Hà Nội Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ Lexus GS350

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 8/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Lexus GS350 Theo Bộ trưởng Giao thông Dullah Omar nói với các thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Cape rằng bộ này đã phân bổ R30 tỷ để cải thiện hệ thống đường bộ trong năm năm tới.

  Ông cho biết tiền từ giấy phép quỹ đường không thể được sử dụng cho cải tiến đường bộ. Ông nói rằng nó là chống lại chính sách của chính phủ để phân chia thu ngân sách và nó sẽ đi vào quỹ kho bạc nói chung.

  Phát ngôn viên Bộ Giao thông Vận tải Mike Mabasa nói với CARtoday.com rằng chính phủ đang xem xét một số sáng kiến cải tiến mạng lưới đường bộ.

  " với khu vực tư nhân để đạt được điều này. Ví dụ: N3 giữa Gauteng và Durban sẽ được xây dựng, phục hồi và duy trì bởi Công ty thu phí N3. Họ có một hợp đồng 30 năm và sau đó sẽ được chuyển lại cho tiểu bang, "ông nói.

  N4 từ Mpumalanga trên khắp Gauteng vào phía tây bắc tỉnh sẽ được duy trì bởi hiệp hội Bakwena Platinum trong 30 năm. Bộ này đang hoàn thiện hợp đồng để khôi phục con đường dọc theo bờ biển hoang dã nối KwaZulu-Natal và Eastern Cape.

  Mabasa cho biết các công ty sau đó có thể tạo ra những cách khác nhau để thu hồi tiền của họ, bao gồm cả đường thu phí. Đã có nhiều khiếu nại về kế hoạch đường thu phí, kể cả từ độc giả của CARtoday.com. Tuy nhiên, Mabasa cho biết số cổng điện thoại rất quan trọng cho sự phát triển cơ sở hạ tầng. Ông nói: "Thật không may, hiện tại chúng tôi không thể giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu cải tiến đường bộ và chúng tôi cần các chiến lược tài trợ khác nhau.eo ông Roger Houghton, giám đốc điều hành công ty Toyota SA, những chiếc xe của Toyota có thể được vận chuyển tới các thị trường Châu Âu, và đặc biệt là Anh Quốc, nếu hợp đồng xuất khẩu của Úc tới Úc đã thành công.

  Chương trình xuất khẩu của Toyota bắt đầu vào tháng 3 tới. Xuất khẩu sang Ôxtrâylia sẽ là bước đi đầu tiên của nhiều bước Toyota Nam Phi sẽ đưa ra trước khi đưa ra bất kỳ sự cân nhắc nào tới Châu Âu.

  Hợp đồng xuất khẩu của Australia là một điều quan trọng đối với Toyota SA, vì nó là một dấu hiệu quan trọng cho sự hội nhập của nó với mạng lưới các công ty toàn cầu, Houghton nói.

  Tổng công ty Motor Toyota hiện chỉ chiếm hai phần trăm thị trường Châu Âu và đang nỗ lực phối hợp để mở rộng sự hiện diện của mình ở đó.

  Houghton cho biết Toyota SA đầu tiên phải chứng minh rằng nó có thể sản xuất xe chất lượng cao với chi phí thấp cho người Úc trước khi mở rộng sang châu Âu.

  Báo cáo cho biết: "Đừng trông chờ Toyotas sản xuất tại châu Âu sớm trên đường phố châu Âu", ông Houghton nói, nhưng nói thêm rằng nếu Toyota SA xuất khẩu phương tiện sang lục địa này, "nó sẽ chỉ bắt đầu vào năm 2005, và có lẽ với một mô hình mới"ỹ tai nạn đường bộ đã khởi động một dự án thí điểm, Locking Up The Facts (Luft), được thiết kế để ngăn chặn các yêu cầu gian lận từ việc thanh toán.

  Quỹ công cộng gian lận đã đưa ra dự án thí điểm tại Port Elizabeth. Do thành công của nó, nó sẽ được giới thiệu trên phạm vi toàn quốc vào đúng thời điểm. Lexus GS 200t

  Khóa các sự kiện (Luft) đòi hỏi thanh tra độc lập đi ra các cảnh sụp đổ đường bộ và đưa xuống tất cả các sự kiện có liên quan, báo cáo.

  Themba Mhambi, giám đốc truyền thông cao cấp của RAF, nói: "Một trong những cách mà bọn chúng lừa gạt chúng tôi là do sự cố tình bóp méo sự thật của tai nạn qua các luật sư và cảnh sát trong các báo cáo sai.

  Theo giám đốc điều hành của RAF, Duncan Anderson, các khoản vay nhỏ chiếm từ 60 đến 70% số tiền do quỹ trả, làm cho họ trở thành trọng tâm của cuộc đàn áp.

  Anderson cho biết Luft bắt đầu phát triển cách đây 5 năm. "Chúng tôi nhận ra rằng RAF có thể có lợi khi có một ai đó báo cáo khách quan các sự kiện của vụ tai nạn. Một ví dụ điển hình là tai nạn Long Tom Pass, trong đó nhiều du khách Anh bị giết.

  "Chúng tôi đã có người đi ra ngoài và nhìn vào lý do của vụ tai nạn, và tất cả các dữ kiện và chi tiết hành khách đã được ghi lại. Khi vụ việc được đưa ra tòa, chúng tôi ở vị trí mạnh hơn nếu không có gì đã được ghi lại ", ông nói thêm.

  Anderson cho biết những dấu hiệu ban đầu cho thấy rằng quỹ tiết kiệm ít nhất là R2 cho mỗi R1 chi cho dự án. Theo ước tính bảo thủ, giữa R300 và R500 triệu đã bị lừa dối từ Quỹ mỗi năm.rong những lý do khiến RAF đang phải vật lộn là sự thất bại của các quan chức giao thông để thu thập thông tin chính xác trong Báo cáo Tai nạn của Cán bộ (OAR).

  Quỹ chỉ có thông tin OAR có sẵn, đã gặp khó khăn trong việc tranh chấp yêu cầu bồi thường và đã bị buộc phải thanh toán nhiều lần.

  Hiệp hội Ôtô Nam Phi (Samva) liên quan đến việc thu thập dữ liệu vụ tai nạn cho quỹ.

  Adiel Ismail, giám đốc điều hành của Samva, cho biết mục tiêu chính của tổ chức là cung cấp thông tin cho quỹ để khi luật sư giải quyết khiếu nại, các quan chức của tổ chức đã có tất cả các sự kiện.

  "Chúng tôi là nhà lưu ký của các quỹ công, không phải là một thực thể có lợi nhuận. Dự án thí điểm này nhằm mục đích giúp chúng tôi nhận được khoản tiền trả cho những người xứng đáng hơn là các luật sư và bác sĩ chưa bao giờ nhìn vào bệnh nhân ", Mhambi nói.

  Luft cũng tham vấn với cảnh sát, những người đang phối hợp thông tin.

  "Luft là một ý tưởng hay bởi nó chính thức hóa mối quan hệ giữa RAF và cảnh sát. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể cắt giảm một vài chức năng. Đó là một tình huống thắng lợi, "một phát ngôn viên cho biết. Lexus GX 460
   
  Tags:
Đang tải...