Chúng ta nên học cách bán hàng online ở đâu TPHCM

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thiennguyen123, 17/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. thiennguyen123 New Member
  BB Model:
  20000

  Tham gia:
  6/10/16
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Học cách bán hàng online ở đâu TPHCM mang lại hiệu quả nhất? Bạn đang có mong muốn tự kinh doanh cho riêng bản thân mình nhưng lại có nhiều vốn hay không tìm được một mặt bằng, không tìm được một nơi thuận lợi để buôn may bán đắt thì đừng lo vì kinh doanh online sẽ là hình thức giải quyết tất cả những vấn đề đó. Hãy mạnh dạn thực hiện kinh doanh online nhé. Chính những đam mê và nổ lực của bạn sẽ giúp bạn đạt được thành công.

  Kinh doanh online thì bạn cần phải kiên trì. Không tốn nhiều chi phí mà chỉ cần chút thời gian Bạn xây dựng một trang web và đưa sản phẩm của mình trưng bày lên web, giải đáp thắc mắc, tư vấn cho khách hàng, chốt đơn hàng và cuối cùng là giao hàng. Muốn có nhiều khách hàng thì cửa hàng của bạn phải được trang trí đẹp, phải được quảng cáo tốt để nhiều người biết đến. Và họ còn mong muốn bạn có nhiều sản phẩm, dịch vụ như ở siêu thị.

  [​IMG]

  Điều đó sẽ khó khăn với các cửa hàng bên ngoài nhưng khi bạn kinh doanh online thì sẽ không thành vấn đề. Quá nhiều cơ hội cũng như lơi ích cho công việc kinh doanh online như tăng tính chuyên nghiệp và có cơ hội để quản lý doanh nghiệp từ bất cứ nơi nào.

  Nhưng bên cạnh những lợi ích đó thì kinh doanh online cũng gặp phải một số điều khó khăn như tính bảo mật không cao, vì khi khách hàng để lại thông tin cá nhân của mình để được tư vấn thì thông tin của họ đã bị công khai. Đặc biệt rất nhiều trường hợp khách hàng đặt hàng với một số lượng lớn nhưng khi giao hàng thì lại bị hủy đơn. Khách hàng kì kèo, “ trả giá “ gây khó dễ cho người bán.

  Tóm lại khi bắt đầu kinh doanh online bạn cần nghiên cứu về thị trường, đối thủ cạnh tranh cũng như những sản phẩm, dịch vụ mà bạn chuẩn bị kinh doanh.

  Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm nhiều lớp học về bán hàng online tại đây: http://applered.edu.vn/hoc-cach-ban-hang-online-o-dau-hieu-qua-tai-hcm
   
  Tags:
Đang tải...