TP.HCM Chung cu xanh Green Town chỉ có tại Bình Tân

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi zakaland, 22/5/18.

Chia sẻ trang này

 1. zakaland Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  10/4/18
  Số bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Chung cư xanh GreenTown ở Bình Tân
  Ở thị trường bất động sản cũng có nhiều biến động. Khi các chung cư xanh đang là xu hướng tất yếu của các cư dân . Điển hình như, căn hộ Green Town của chủ đầu tư IDE (100% vốn Hàn Quốc) đang dẫn đầu trong việc xây dựng các công trình xanh . Những tiêu chí để đánh giá một công trình goi là “xanh”:

  [caption id="attachment_607" align="aligncenter" width="800"][​IMG] Chung cư xanh ở Green Town[/caption]
  • Ngoài ra, những tiện ích Green Town cũng giúp căn hộ trở nên linh hoạt . Tiện ích nội khu và ngoại khu ở Green Town: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/tien-ich-green-town-binh-tan/
  • 4 tầng xanh với giải pháp xanh trong nhà, xanh ban công. Xây dựng cho không gian xanh toàn đô thị và xanh toàn nhà.
  • Tất cả các căn hộ tại dự án chung cư Green Town Bình Tân đều có ít nhất 1 logia rộng rãi . Ban công thoáng để làm vườn trong nhà , cung cấp rau củ quả sạch hằng ngày.
  • Tất cả các phòng tại sự án chung cư Green Town Bình Tân đều có cửa sổ, đón gió, ánh sáng tự nhiên tối đa, mang đến không khí trong lành và tiết kiệm năng lượng.
  • Các phòng trong căn hộ được bố trí trong cùng một mặt phẳng nên sự thông thoáng không chỉ có một khu vực mà sẽ phủ toàn căn hộ của cư dân.
  Cập nhật tiến độ green town tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/cap-nhat-tien-do-green-town-binh-tan-5-08-2018/

  Như vậy, chung cư xanh sẽ là công trình sống đáng mơ ước , giảm thiểu tối đa những gì tiêu cực , tăng tinh thần , sự thoải mái , tiện lợi xung quanh khu đô thị. Hiện tại, các căn hộ của Block B3, B4 đã cất nốc và mở bán gần hết. Nhưng không sao chủ đầu tư IDE đã cho bắt đầu xây dựng các Block B1, B2 là những block đẹp những trong green town còn chờ gì nửa hãy nhanh tay liên hệ ngay.
   
  Tags:
Đang tải...