Chữa trị dứt điểm hôi nách tháng 1 năm 2017

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ph0ngtra0, 23/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. ph0ngtra0 New Member

  Tham gia:
  7/1/17
  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Những ai bị mồ hôi nách ra nhiều chắc hẳn vô cùng khó chịu với nó. Vậy làm cách nào để đánh bay căn bệnh này? Dưới đây là một số cách bạn nên áp dụng để xóa tan lỗi lo đó những ngày tết đến.


  Trog căn phòng bếp giấm được sử dụng để làm nước chấm cho các món ăn hay để đánh tan món ăn. Còn trog y học, dấm thường được biết đến để chữa các bệnh như vết bỏng, rộp do tiếp xúc cùng với một vật nóng nào đó. Theo nghiên cứu thì giấm có tính khử nhẹ, dấm còn dùng để tẩy rửa, và đặc biệt đánh bay mùi hôi ở nách hiệu quả.


  Dấm thườg được phân loại theo nguyên liệu cấu thành hay màu sắc ví dụ dấm gạo, dấm hồng, dấm đen, dấm táo.


  Xem thêm: chữa hôi nách hiệu quả


  Cách chữa trị hôi nách bằg dấ
  Cách áp dụng 1: Bạn dùng vôi sống và giấm để trị bệnh, bước đầu cho vôi sống vô chai dấm thủy tinh nhỏ. Trước khi xoa (bôi) bạn nên đảo đều một lượng nhỏ dấm cùng với vôi, lấy 1 lượng bằg chiếc thìa rồi xoa (bôi) đều vào nách. Một ngày làm khoảng 5 lần sẽ làm giảm mồ hôi nách cũng như mùi hôi vốn có.


  Cách áp dụng 2: Để tránh tình trạng nách có toàn mùi dấm. Các bạn nên cho lượng dấm vừa đủ khoảng 15ml tức khoảng 4 thìa dấm nhỏ, nếu xoa (bôi) trực tiếp thì chấm lên nách thôi không nên xoa (bôi) đậm.


  Dùng bông tẩm trực tiếp dấm vào vùng da dưới cánh tay, cũng có thể áp dụng cùng với các khu vực có mùi hôi khác, có công dụng diệt trừ vi sinh vật. Bạn nên xoa (bôi) vào nách buổi tối sau khi tắm xong. Khi xoa (bôi) dấm sẽ có công dụng bão hòa mồ hôi, trung hòa các vi sinh vật gây mùi và tạo nên một hiệu ứng làm khô làm sạch nách. Bạn cứ để vậy ngủ qua đêm, sáng sau bạn chỉ cần rửa lại bằg xà phòng là được. Tuần làm 3 lần là đủ. Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng các sản phẩm điều trị hôi nách triệt để.


  Xem thêm: hạn chế ra mồ hôi nách
   
  Tags:
Đang tải...