Chữa bao giờ chữa hôi nách lại đơn giản thế này

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ph0ngtra0, 9/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. ph0ngtra0 New Member

  Tham gia:
  7/1/17
  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tùy theo mức độ hôi nách, cơ địa, hoàn cảnh mà mỗi người lại tìm cho mình một phương pháp chữa hôi nách khác nhau. Vì vậy đối với những người bị hôi nách nặng thì mình nghĩ bạn nên làm theo những cách sau đây.


  [​IMG]


  Hôi nách tuy là bệnh dù không gây quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh nhưg nó đã và đag trở thành nỗi ám ảnh đối với người mag căn bệnh này trog mình bởi chính mùi hôi ở nách khó chịu tạo nên khoảg cách vô hình giữa họ với thế giới bên ngoài. Và họ cũg đã tìm nhữg liệu pháp để sốg chung với bệnh nhờ nhữg bài thuốc dân gian hoặc nhữg thực phẩm thường gặp hàng ngày nhưg nhữg liệu pháp này không thể kích thích sâu bên trog lớp nội tiết, tuyến mồ hôi bị rối loạn chị chịu nhữg tác dụg tạm thời chứ không trở về bình thườg được.


  Xem thêm: cách trị hết mồ hôi nách


  Cách chữa bệnh hôi nách không tái phát


  Nhiều bệnh nhân đã từng chia sẻ, chị đã dùng thuốc đặc trị hôi nách thấy không còn mùi hôi và cũng không ra mồ hôi nữa, chị tưởng gần như là khỏi hẳn nhưg đây cũng chỉ là nhữg liệu pháp tạm thời, không mag đến hiệu quả lâu dài và chỉ dừng thuốc một thời gian thì mọi thứ lại trở về như cũ. Vì vậy để triệt hôi nách tận gốc ngày nay người ta dùng đến khoa học kĩ thuật bằg việc sử dụg liệu pháp hút bỏ nội soi


  Liệu pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mag lại hiệu quả rất cao từ 80-90%, an toàn và không xâm lấn nên sẽ không lo để lại sẹo. Với thiết bị camera nhỏ được gắn ở đầu thiết bị để tham dò chính xác tuyệt đối tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến và chỉ loại bỏ nhữg tuyến mồ hôi bị rối loạn nên sau khi điều trị, mồ hôi nách vẫn ra như bình thường nhưg không có mùi hôi như trước nữa.


  Ngày nay, công nghệ này đã chính thức có mặt ở Việt Nam được nhữg cơ sở thẩm mỹ viện uy tín nhập về và với cách thức này đã tỏ ra có nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều nhược điểm sau điều trị. Vì vậy để an toàn bạn có thể dùng các biện pháp từ tự nhiên hoặc dùng thuốc trị hôi nách gia truyền của bác sĩ Minh ngọc


  Xem thêm: hôi nách trần mười
   
  Tags:
Đang tải...