Chọn phe khi chơi Pokemon Go - Candela, Spark, Blanche bạn chọn theo phe ai?

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi Trùmmm Bosss, 20/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. Trùmmm Bosss BANNED USER
  BB Model:
  127

  Tham gia:
  30/5/15
  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ phân tích và hướng dẫn các bạn chọn team trong khi chơi Pokemon Go!

  Nên chọn theo phe ai trong 3 phe Valor, Instinct, Mystic

  [​IMG]

  Team trong Pokemon Go là gì?

  Cũng giống như bao tựa game khác thì tính năng Team hay còn gọi là clan trong các game khác. Các bạn chỉ cần hiểu đơn giản là Team Pokemon là một hội nhóm được Niantic tạo sẵn để người chơi tham gia.

  Vào Team Pokemon Go thì có lợi gì?

  Lợi ích của việc vào đội nhóm của một trò chơi nào đó luôn mang lại một cái lợi nhất cho bạn. Những cái lợi này sẽ tạo cho bạn chút ít lợi thế khi chơi bất kì tựa game nào.

  Và với Pokemon Go thì khi bạn chọn theo phe một ai đó thì bạn cũng có lợi ích chung. Bạn chọn về team nào thì lợi ích chung mà bạn được hưởng cũng không thay đổi.

  Lợi ích khi tham gia vào Team Pokemon

  Bạn sẽ được đấu GYM sau khi chọn Team. Khi nhân vật của bạn lên level 5 thì bạn sẽ được chọn Team. Và sau khi chọn xong bạn sẽ được quyền đi chiếm đóng GYM ngay lập tức.

  Được quyền đánh chiếm GYM thì bạn sẽ có khả năng chiếm GYM nào đó làm lãnh địa cho Team của bạn.

  Nếu người chơi cùng team của bạn chiếm được GYM thì bạn có thể góp “gạo” xây dựng GYM vững bền bằng cách bỏ Pokemon của bạn vào GYM để em ấy bảo vệ GYM. Mỗi lần bảo vệ GYM thành công thì bạn cũng có quà. Còn không thì mỗi ngày bạn đều nhận được một món quà hết sức giá trị.

  Đó là còn chưa kể lợi ích khác sau này khi game phát triển hơn.

  Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Go Chat thì bạn có thể trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm với các game thủ khác cũng như kỹ năng chiến đấu trong GYM.

  Valor, Instinct, Mystic bạn chọn đứng trong hàng ngũ của Team nào?

  Ba Team trong Pokemon Go đều có ba triết lý, ba mục đích và ba quan niệm khác nhau cả trong cuộc sống lẫn trong game. Bạn có thể chọn theo sở thích cá nhân hoặc tham khảo một chút về cả 3 Team ở dưới đây.

  Valor uy quyền như chim lửa

  Đại diện cho Team Valor là Pokemon Moltres. Đội trưởng của Valor chính là Candela. Candela là người luôn đặt việc huấn luyện và sức mạnh lên hàng đầu. Valor có nghĩa là dũng cảm, điều này đã được thể hiện ngay trong biểu tượng của hội này. Chú chim lửa sải cánh đầy dũng mãnh và uy quyền.

  Sức mạnh tự nhiên đầy tiềm lực như Instinct

  Instinct có nghĩa là bản năng. Một cái tên mang đầy tính hoang dã, tự nhiên đầy linh tính và không thể kiểm soát. Các thành viên thuộc team này thường là những người có sức mạnh tự nhiên, tin vào cảm giác và trực quan hơn là những gì họ mắt thấy tai nghe.

  Đội trưởng của Instinct là Spark. Spark là một người luôn cho rằng tin vào bản năng của mình chính là tin vào những điều đúng đắn nhất. Pokemon Zapdos chính là đại diện của team này.Zapdos (hệ sét) là Pokemon đứng thứ hai trong số ba Pokemon huyền thoại.

  Bí ẩn như Mystic

  Sự “huyền bí” luôn thu hút trí tò mò và các giác quan của con người. Và team Mystic được ra đời như thế. Không quá tôn sùng sức mạnh như Valor. Cũng không quá “hoang dã” như Instinct.Mystic tập trung vào những yếu tố bên trong mỗi thành viên cũng như trong mỗi Pokemon.

  Đội trưởng của team này là Blanche. Và Pokemon đại diện cho team này chính là chim băng huyền thoại Articuno.

  Lợi ích riêng của từng team vô cùng hấp dẫn

  Đến đây thì chắc các bạn cũng đã xác định được việc bạn sẽ chọn theo phe ai rồi đúng không? Còn một số bạn vẫn không biết theo phe ai. Các bạn có thắc mắc ngoài lợi ích chung vừa nêu ở trên thì bạn còn có lợi gì nữa không? Câu trả lời là có. Lợi ích riêng khi bạn chọn vào 1 trong 3 Team cực kì hấp dẫn luôn nhé. Xem qua ví dụ để biết lợi ích riêng là gì nhé.
   
  Tags:
Đang tải...