Hà Nội Chỗ cần hạn chế đặt giường ngủ trong phòng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ctytkn01, 6/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. ctytkn01 New Member
  BB Model:
  Q10

  Tham gia:
  4/1/17
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Theo phong thủy nhà ở, địa điểm đặt giường ngủ phải được chú ý đầu tiên, có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe người nằm. Trong ngôi nhà, có nhiều vị trí không nên xếp giường ngủ như dưới cửa sổ, đối diện gương …
  – Dưới trần dốc
  Ví như trần nhà ở trên giường ngủ nghiêng, ta sẽ có cảm thấy bị đè nén và áp lực tăng thêm liên tục. Ban đêm là thời gian nhân loại nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng tuy nhiên ngủ dưới trần nhà dốc sẽ kìm hoãn hoạt động này. Khi kéo dài việc đó sẽ rất có hại, phát sinh hao hụt năng lượng, luôn trong tình trạng vị trí không nên đặt giường ngủ kiệt quệ và không ổn định về cảm xúc.
  – Kế cửa phòng
  Một trong những đại kỵ trong việc sắp xếp phòng ngủ đây là đặt gần chỗ cửa phòng. Cửa phòng thường dẫn các nguồn năng lượng lớn nhất vào nên đôi khi có thể quá mức cơ thể người đang nghỉ ngơi trên giường cần nên sẽ gây trạng thái không thoải mái. Tốt nhất bắt buộc để các nguồn năng lượng có ích di chuyển xung quanh giường.
  – Treo vật dụng trên giường
  Đồ vật duy nhất được đặt trên giường buộc phải chỉ có chăn màn, không bắt buộc xếp những vật nặng như chuông gió … bởi vì chúng sẽ gây ra các nguồn sát khí cao và tạo nguy hiểm.
  [​IMG]
  – Đối diện lối ra vào
  Giường ngủ khi được kê chân hoặc đầu thẳng cửa phòng cũng là một địa điểm rất nhiều không tốt. Điều đó sẽ ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ, cho bạn thấy các bạn dễ xảy ra ác mộng, gây cảm giác bất an khiến tinh thần kiệt quệ.
  – Đối diện gương
  Lúc gương được xếp đối diện với giường có lẽ khiến giảm năng lượng của cơ thể bạn trong lúc ngủ vì khi này khí năng của người là yếu nhất, trong khi đó gương là thứ có kĩ năng phản chiếu khỏe mạnh, sẽ đẩy năng lượng trong thân thể ra ngoài. Hơn thế, bạn còn có thể thường xuyên gặp ác mộng ví như nằm thẳng với gương.
  – Dưới cửa sổ
  Đặt giường ngay ở, phụ kiện giường đa năng neweravị trí dưới cửa sổ, đặc biệt phần đầu giường sẽ không tốt cho sức khỏe. Con người cần được tăng cường năng lượng hoạt động vào đêm hôm nên yêu cầu thành đầu giường cần vững chắc, đầu giường cũng bắt buộc có bức tường, nếu là cửa sổ khi ngủ sẽ gây cảm giác bất an, phiền muộn. Trong tình huống vạn bất đắc dĩ, các bạn có lẽ sử dụng rèm cửa để giảm thiểu.
   
  Tags:
Đang tải...