Chính sách ưu đãi của Viettel: ­Black Berry lan tỏa niềm vui

Thảo luận trong 'Viettel' bắt đầu bởi hoangthuan, 15/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  Với mỗi lượt giới thiệu thành công, khách hàng là thuê bao di động của Viettel sẽ được cộng vào tài khoản số tiền lên đến 100.000đ
  Từ 10/5/2012, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình “Niềm vui lan tỏa” dành cho khách hàng đang sử dụng máy và dịch vụ Blackberry. Theo đó, các thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại khi giới thiệu cho các thuê bao khác đăng ký sử dụng dịch vụ Blackberry. Chỉ cần vài thao tác giới thiệu bạn bè và người thân đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi “kép” từ Viettel.
  Cụ thể, với mỗi lượt giới thiệu thành công, khách hàng là thuê bao di động của Viettel sẽ được cộng vào tài khoản số tiền lên đến 100.000đ tùy theo từng gói cước đăng ký. Thuê bao được giới thiệu cũng được hưởng khuyến mại lên đến 50.000đ vào tài khoản di động.

  Các thuê bao được giới thiệu chỉ việc nhắn tin theo cú pháp: Tên gói cước Số điên thoại giới thiệu gửi 1602. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đã tham gia chương trình đến các thuê bao.

  Có thể thấy việc đưa ra chính sách ưu đãi khi giới thiệu bạn bè, người thân đăng ký dịch vụ Black Berry là một chương trình khích cầu tiêu dùng thông minh của Viettel. Mang đến lợi ích cho cả người đăng ký lẫn người giới thiệu.

  Bên cạnh chính sách ưu đãi trên, các khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry của Viettel còn được miễn cước Data khi sử dụng các ứng dụng: duyệt Web (BlackBerry Browser); Mail, Chat BBM, Yahoo!, Gtalk, MSN, truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter.

  Hiện nay Viettel đang cung cấp ra thị trường 2 gói dịch vụ BlackBerry (BB Chat và BB Mail) trả trước cùng 4 gói trả sau là (BB Chat, BB Web, BB Mail, BB Enterprise). Với mức cước thuê bao từ 65.000đ/tháng đến 400.000đ/tháng.

  Cung cấp nhiều gói dịch vụ với các mức giá và tính năng khác nhau, áp dụng trên cả thuê bao di động trả trước lẫn trả sau đã khẳng định sự tiên phong của Viettel trong việc đưa dịch vụ BlackBerry tới gần với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry tại Việt Nam đã được mở truy cập BlackBerry App World™. Chính sách miễn cước Data của Viettel sẽ giúp người dùng thoải mái tải và trải nghiệm kho ứng dụng khổng lồ này của BlackBerry. Với chính sách này chắc chắn người dùng Việt Nam sẽ hài lòng với dịch vụ BlackBerry mà Viettel cung cấp.

  Theo: vietteltelecom.vn
   
  Tags:
Đang tải...