Chính phủ Mỹ vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ Blackberry.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 6/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  [align=justify]Trước đây từng có thông tin cho rằng một số cơ quan chính phủ Mỹ đã chuyển sang dùng iPhone và cả Android. Số lượng của các thiết bị này chỉ chiếm khoảng 5%. Và theo tờ Washington Post, Chính phủ Mỹ vẫn chưa có kế hoạch để từ bỏ các thiết bị BlackBerry.

  Điều này có thể lý giải vì tính bảo mật của RIM nói chung và Blackberry nói riêng. Thiết bị chạy hệ điều hành iOS(IPHONE) hoặc Android có thể bị hack trong một vài phút. Nhưng BlackBerry vẫn chưa bị hack. BlackBerry PlayBook là sản phẩm của RIM và cho đến bây giờ chỉ bị rooted. Nhưng chúng ta tin rằng RIM sẽ làm tất cả những gì có thể để khắc phục các lỗ hổng bảo mật này. Ông Casey Coleman, giám đốc bộ phận thông tin tại Cục Quản lý Dịch vụ tổng hợp cho rằng:

  Một số cơ quan đã cho nhân viên của mình sử dụng iPhone hay điện thoại chạy hệ điều hành Android, nhưng đại đa số 12.000 điện thoại thông minh của cơ quan này ban hành lại là BlackBerry. Giá cả của một số mẫu Blackberry cũng được đưa ra xem xét. Đó là hầu hết các thiết bị BlackBerry rẻ hơn so với iOS hoặc một số thiết bị Android. Tuy nhiên, Chính phủ Mỹ vẫn chưa hoàn toàn loại trừ iOS hoặc Android, khi họ đang cố gắng tiếp tục cải thiện an ninh của họ. Hy vọng rằng, RIM sẽ tiếp tục làm những gì tốt nhất để lấy lại vị thế của mình.[/align]

  N4BB
   
  Tags:
Đang tải...