Chiếc lá cuốn bay tập 8: Nira từ chối lời tỏ tình ngọt ngào của dượng Chat

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 29/7/19.

Chia sẻ trang này

 1. nhannhan132 New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  13/10/18
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0

  Sau một tuần dài chờ đợi, tập 8 của “Chiếc lá cuốn bay” đã quay trở lại với các tình tiết rắc rối xoay quanh tình cảm giữa Nira và dượng Chat. Đồng thời, mối quan hệ giữa Nira và bố cũng vô cùng căng thẳng trong tập 8 này.  Mở đầu tập 8 của “Chiếc lá cuốn bay” là cuộc nói chuyện giữa Nira - quản lý Yot và Chom bàn về chuyện làm ăn trong dự án sắp tới của ông Chom. Bởi vì biết dượng Chat có tình cảm với Nira nên ông bố Chom đã mời dượng Chat tới ăn cùng bàn nhằm cố tình dằn mặt em rể không được đụng tới Nira của ông.


  [​IMG]
  Nira cùng ăn tối với ông Chom và dượng Chat để bàn việc làm ăn


  Trong suốt buổi gặp mặt, ông Chom đã có một số cử chỉ thân mật, ve vãn Nira. Ông không hề biết rằng và cũng không thể tưởng tượng nổi đây chính là đứa con trai mà ông đánh đập suốt thời gian tuổi thơ. Đáp lại với những hành động đó của ông Chom, Nira đã tỏ ra vô cùng căm phẫn và tức giận, điều đó được hiện rõ trên khuôn mặt không mấy vui vẻ của cô.


  [​IMG]
  Khuôn mặt không mấy vui vẻ khi Nira đi ăn cùng ông Chom


  Sau bữa tiệc tối hôm đó, Chat đã gọi cho Nira rất nhiều lần nhưng không thể liên lạc được. Vì thế anh đã quyết định đuổi theo xe của Nira cùng chị Yot và chặn đầu xe của họ lại. Chị Yot sau đó đã xuống xe để nói rõ mọi chuyện với Chat. Dượng Chat khi đó bày tỏ rằng mình muốn được bảo vệ và chăm sóc cho Nira trong thế giới showbiz đầy cạm bẫy như thế này.


  Thấy được sự chân thành từ dượng Chat, chị Yot đã gọi Nira ra để nói chuyện. Ngay khi có cơ hội, dượng Chat đã ngay lập tức tỏ tình và bộc lộ hết tình cảm của mình dành cho Nira. Nira lúc đó cũng vô cùng bất ngờ và ôm lấy dượng Chat. Tưởng chừng như cô đã đồng ý đến bên cạnh dượng, nhưng không, cô đã từ chối và nói rằng đây là một tình cảm sai trái và chúng ta chỉ nên dừng lại ở đây thôi.


  [​IMG]
  Dượng Chat đã bày tỏ hết cảm xúc của mình với Nira


  [​IMG]
  Nira từ chối dượng Chat với cái ôm đầy tình cảm


  Sau khi từ chối thẳng thừng như thế, Nira đã quay đi với một khuôn mặt đầy nước mắt và đau khổ. Dượng Chat liền chạy tới ôm lấy cô và cầu xin Nira cho dượng Chat một phút để ôm lấy cô. Chắc hẳn, Nira cũng vô cùng đau khổ khi đã phải từ chối như thế nhưng quả thực đây là một cuộc tình sai trái và có nhiều rắc rối hơn bao giờ hết.


  [​IMG]
  Dượng Chat ôm chầm lấy Nira từ sau
  Nếu bạn còn đang thắc mắc liệu sau khi ly thân, dượng Chat có thể có một mối quan hệ đường đường chính chính cùng Nira hay không? Họ có thể đến bên nhau hạnh phúc được hay không? Thì hãy xem ngay những tập tiếp theo của bộ phim trên phimnhanh.tv nhé
   
  Tags:
Đang tải...