Chiếc BlackBerry ở thì tương lai sẽ như thế nào trong giấc mơ của bạn

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 22/1/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  "Chiếc BlackBerry ở thì tương lai sẽ như thế nào trong giấc mơ của bạn" có vẻ là một chủ đề thú vị để bàn luận, đặc biệt là khi chúng ta đang đón nhận sự xuất hiện của quá nhiều các thiết bị màn hình cảm ứng đầy đủ (full touch screen), không những vậy các thiết bị lại có xu hướng tương tự nhau trong thiết kế. Trong khi BlackBerry đã đi vào lòng người dùng với thiết kế mang tính biểu tượng rằng BlackBerry phải có bàn phím đầy đủ (phải thừa nhận rằng từ xưa đến nay chưa có dòng máy nào có được bàn phím thoát ra khỏi cái bóng của những chiếc BlackBerry), Apple lần đầu tiên trình làng một thiết bị màn hình cảm ứng đầy đủ mang tính biểu tượng. Đây liệu có phải là sự khác biệt đối trọng của 2 dòng máy ngoài 2 nền tảng hệ điều hành khác nhau?

  Trong vài năm qua chúng ta đã thấy một vài người sử dụng đưa ra cách nghĩ riêng của họ về tương lai của BlackBerry, với thiết kế như Empathy (phía trên bên trái) và Titan Concept (phía trên bên phải).

  Và nằm trong số những tiêu bản mà mọi người đang nghĩ có một cái tên Anastasiadis BlackBerry (hình cưới) là mẫu BlackBerry của nhà thiết kế John Anastasiadis cũng là một fan hâm mộ BlackBerry. Đây là phiên bản BlackBerry thực sự rất đẹp, sang trọng trong từng chi tiết và thiết kế của thiết bị.

  [​IMG]

  Và tất cả chúng ta ở đây, những người luôn dõi theo RIM từng ngày đã có những cái nhìn thoáng qua về hướng thiết kế có thể được đưa vào dòng BlackBerry 10 thông qua một số hình ảnh rò rỉ với những tên mã như "London" và "Milan" với những thiết kế khá góc cạnh, nhưng với việc BlackBerry của thì tương lai sẽ dựa trên QNX chắc chắn rằng đội ngũ thiết kế của RIM sẽ cần thêm thời gian để tiếp tục nghĩ ra và phát triển thế hệ kế tiếp của BlackBerry.


   
  Tags:
 2. Cak3u0t

  Cak3u0t Active Member

  Tham gia:
  11/5/11
  Bài viết:
  530
  Được thích:
  36
  BB Model:
  7290 - 8707g - 9930v
  thích thiết kế như hình quyển sách
  mà nó có mh trước sau luôn à
  vậy thì quá tuyệt
   
 3. kotex214

  kotex214 Member

  Tham gia:
  29/5/11
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  26
  BB Model:
  Q10 + 9900
  [​IMG]
  Mình thích nhất mẫu concept thứ 3, bên phải! Đã là BlackBerry thì phải đi kèm với bàn phím cơ (với mình là phải thế :D )
  Mẫu này được thiết kế tối ưu, đem lại màn hình rộng hơn, lớn hơn nhưng vẫn giữ được các đặc trưng của BB!
  Hi vọng là ý tưởng này cũng sẽ nhen nhóm trong kế hoạch của các CEO RIM!
  Chúc anh em, chúc cộng đồng BlackBerry năm mới an lành!
  Em xin hết! :))
   
Đang tải...