Toàn quốc Chia sẻ sử dụng thiết bị inox bếp công nghiệp inox

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi inox 304, 27/9/18.

Chia sẻ trang này

 1. inox 304 New Member
  BB Model:
  0901434007

  Tham gia:
  17/8/18
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

  Hiện nay, trong các nhà hàng đã không chỉ dậy học, bổ sung kiến thức cho thực khách mà còn cung cấp những bữa trưa, bữa sáng cho thực khách, giáo viên tại nhà hàng. Nên đối với những khu bếp nhà hàng luôn yêu cầu khá cao về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

  [​IMG]

  Lựa chọn đơn vị cung cấp thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp inox cho nhà hàng

  Vì vậy, để phục vụ tốt cho quá trình hoạt động của các khu bếp nhà hàng và thực hiện đúng quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm thì với những khu bếp này cần phải lựa chọn những thiết bị, dụng cụ bếp công nghiệp phải đạt chuẩn, như vậy sẽ giúp cho các đầu bếp chế biến ra những món ăn ngon, hấp dẫn, đạt chất lượng và đảm bảo chất dinh dưỡng, hỗ trợ cho sự phát triển cho thực khách, thế hệ trẻ hiện nay.
  Nhờ nhiều lợi ích và đặc tính có lợi của các thiết bị bếp inox đem lại nên hiện tại chứng được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nhà hàng trong nước.

  [​IMG]

  Đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt thiết bị inox bếp công nghiệp cho nhà hàng

  • Với nhu cầu hiện nay thì thiết bị bếp inox công nghiệp ngày càng được bán rộng rãi trên thị nhà hàng.
  • Vì vậy để lựa chọn được những thiết bị bếp chất lượng thì bạn nên cân nhắc trong quá trình lựa chọn để có thể sở hữu được những thiết bị ưng ý nhất.
  • Là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị bếp inox công nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực gia công, sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề nên đảm bảo các thiết bị do Công ty Inox Hùng Cường sản xuất, cung cấp và lắp đặt luôn đảm bảo hài lòng cho khách hàng.
  [​IMG]

  Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống hút khói bếp nhà hàng ... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh
   
  Sửa lần cuối: 18/1/19
Đang tải...