Có khả năng khu vực đó sóng 3G nó yếu thôi bạn, mình nghĩ không phải do OS đâu.
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các lỗi lặt vặt trên BlackBerry 10
Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi vnbb, 31/5/13.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 6/57
Sao lạ vậy nhỉ, bạn xoá account rồi add lại thử xem
ResearchInMotion Super Moderator
july3rd91: Nó nằm ở Device/ Download đó bạn!
Mình thì thấy nó dở cái thế này: Nếu file không đọc được thì nó nhất quyết không cho down về, không như bbos, kể cả không đọc được vẫn cho down, cái này cũng hơi bức xúc.
Phải save lại nó mới lưu về máy bạn àh
ResearchInMotion Super Moderator
Chúc mừng bạn.
Bạn không nên chia sẻ tuần trăng mật với bất kỳ ai, ngoài bạn và vị hôn thê. Cứ thoả mái và tự tin với khả năng của mình, từng bước làm chủ em yêu.
Nhược bằng, có lỗi thì đã có cả 4rum hỗ trợ, ngoài ra, nói phủi phui cái miệng ăn mắm ăn muối nói bậy, em nó bệnh thì đã có CellphoneS lo.
Bạn đừng quá cầu toàn, BlackBerry Q10 hay mọi chiếc điện thoại khác, dù có mắc tới đâu thì mục đích của nó cũng chỉ để phục vụ nhu cầu của mình. Không gì là không thể, mình tin bạn có thể chinh phục nó rất nhanh. Chẳng có gì có thể ngăn cản bạn làm điều đó. Vì lẽ, phần khó khăn nhất bạn đã trải quá, đó là: Quyết định cưới em nó!
Một lần nữa, chúc mừng bạn!
Phuongbase thích bài này.
[quote="myheartalone, post: [/quote]
Ngày 1 bác đọc kỹ room giành riêng trên diễn đàn này. Bắt đầu từ những bài viết trong mục thủ thuật kinh nghiệm với bb10 để biét cách thao tác cơ bản cũng như nâng cao với em nó. Đồng thời đọc cách hướng dẫn trao đổi thông tin giữa wm nó và pc hoặc Cloud. Cu thể là caif cái bblink vvào . ngày 2 thì đọc cách cài đặt phần mềm qua appworld hoặc qua cách cài òffline.
tiếp đó là đọc cách uprom lên phiên bản cao nhâta cho em nó bằng cách autoload các bản leak. Khi thao tác autoload thì đọc hết sức kỹ lưỡng để tránh việc mất dữ liệu. Caca ngày tiếp theo thì tận hưởng và tiếp tục vọc + đọc ngâm cứu bài viết chuyên sâu thủ thuật để thây sự thông minh của bb10. Nếu bác đã có tgian dùng các dòng máy khác của bb trước đó thì 1 tuân là okie. Đủ để bác lêm đây chém gió thành bão với anh em dùng bb10
Sent from my Z10 using Tapatalk 2
myheartalone Active Member
Oooh... Ok. Thanks phonghieu nhiều nhé. Hiii...
Hôm nay chả biết thế nào mà mình lại ko add dc acc Ymail nữa. Nó cứ báo Verification required (lên mail.yahoo.com đăng nhập rồi thử lại), bình thường mình làm 1 lần là ok, bây giờ thử đến 3 4 5 6 lần rồi đều tạch.
Hôm nay mình up lại rom ko dưới 4 lần rồi, cả bằng sachi cả autoload, chả hiểu sao up = sachi thì icon sắp xếp loạn lên hết cả, rồi còn bị lỗi Hub tối đen nữa chứ. Up = autoload thì bị lỗi file backup, vẫn bị lỗi icon sắp xếp loạn xì ngầu... Cứ tưởng mấy file bar load về bị hỏng, lại phải ngồi lại download file bar của bản 2354 về để sachi lại, lỗi icon vẫn bị, nhưng lỗi Hub tối đen thì ok rồi. Mọi thứ đều ổn thoả, chỉ ko add dc acc Ymail.
Sở dĩ mình up lại rom là vì hôm trc up lên bản 2354 = sachi thì Facebook của mình push rất tốt, sau đó vì load file radio hỏng nên bắt buộc phải autoload lại. Rút cục Facebook của mình chả push dc nữa, nản hết sức nên hôm nay rảnh rỗi ngồi up lại rom 2354 = sachi. Rồi thì lỗi tùm lum như trên.
Các bác cho mình hỏi mình up lại rom liên tục như thế, mà lại up cùng 1 bản rom thì có hại gì cho máy ko ợ?
P/S: từ giờ cạch autoload Radio đến già .
myheartalone Active Member
Cho mình hỏi có ai sạc pin máy BB Q10 để wa đêm chưa, tối wa máy hết pin mình cắm sạc đến sáng nay máy vẫn báo 95% là sao nhỉ k thể full 100% được, máy mình cũng vừa mới mua hôm wa luôn không biết là do pin hay do máy, có huynh nào bị như của mình chưa? Chân thành mong ResearchInMotion và vnbb giúp đỡ. Thanks
![[IMG]](http://farm3.staticflickr.com/2834/9022785923_7d8b654287_b.jpg)
