Chia sẻ hình ảnh Halloween cùng điện thoại or Table để giành chiến thắng.

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi tinhphanxuan, 24/10/13.

Chia sẻ trang này

 1. tinhphanxuan Well-Known Member
  BB Model:
  9780 + Z30

  Tham gia:
  14/6/12
  Số bài viết:
  848
  Được thích:
  545
  thoại để giành chiến thắng.

  [​IMG]
  Chia sẻ hình ảnh Halloween và giành chiến thắng​
  Hàng năm cứ vào ngày lễ Halloween. Cộng đồng những người sử dụng điện thoại di động or Table lại sôi sục lễ hội “Hóa trang ma quái và chụp hình tham dự cuộc thi” Cuộc thi được tổ chức bởi http://www.mobilenations.com/ trong đó bao gồm các trang tin công nghệ lớn như CrackBlackBerry (Điện thoại BlackBerry), Android Center (Điện thoại Android) , Windows Phone (Điện thoại Windows Phone), Imore (ĐIện thoại Apple). Mình ghi là điện thoại, tuy nhiên bạn sử dụng Table cũng ok.
  Thông tin chi tiết để tham gia:
  Khi bạn ra ngoài tại bữa tiệc Halloween năm nay, hãy cố gắng để lưu lại những tấm hình về Halloween. Hình ảnh có thể đáng sợ, gây cười hay một hình ảnh điên loạn nào đó trong lễ hội hóa trang Halloween. Tuy nhiên , chúng ta cần phải nhìn thấy điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trong hình ảnh. Sau đó hãy nhanh tay gửi mail về địa chỉ halloween@mobilenations.com. Chương trình sẽ kết thúc vào 01/11/2013. Nếu bạn muốn chia sẻ thông qua Twitter hoặc Instagram , bạn có thể làm điều đó quá với thẻ # LloydOWeen để chắc chắn chúng tôi tìm được hình ảnh của bạn.
  Khi gửi mail bạn vui lòng điền thêm tên tài khoản của bạn ở Mobile Nations và dòng điện thoại máy tính bảng bạn đang sử dụng được chụp trong hình.
  Đến 01 tháng 11 chúng tôi sẽ tiến hành bình chọn ra một loạt hình ảnh chiến thắng bao gồm các danh mục – hình ảnh đáng sợ nhất , hình ảnh hài hước nhất, trang phục gợi cảm nhất , nhóm ảnh tốt nhất, gia đình hoặc chủ đề tốt nhất , và nhiều hơn nữa ! Chúng tôi sẽ đưa tất cả những người chiến thắng và hình ảnh chiến thắng ghép thành một Video và sẽ được đăng lên Blog của các trang web trên.
  Hãy nhanh tay gửi những hình ảnh về Halloween năm nay cho chúng tôi để nhận được những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.
   
  Tags:
Đang tải...