Chia sẻ cho mọi người biết van cổng ty chìm mặt bích shinyi năm 2020

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 3/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. hungvietuc1 Member

  Tham gia:
  22/3/19
  Số bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Chia sẻ cho mọi người biết van cổng ty chìm mặt bích shinyi 2020. Van cổng ty chìm tay quay Shinyi: Van có 2 Màu sắc là B màu xanh lá cây, R Màu sắc đỏ. Van được vận hành theo kiểu tay quay vô lăng và được kết nối mặt bích 2 đầu. Kết nối giữa đường ống cùng van thông qua mặt bích và gioăng cao su thiên nhiên làm kín chèn giữa mặt bích của van với mặt bích đường ống. Cấu trúc của lá van là gang cầu. Kết cấu phần lá van là hình nêm bằng gang cầu FCD450 and được gói ở ngoài là cao su đặc EPDM nên hoàn toàn bảo đảm an toàn cho nước sạch. Lá van gắn cố định bằng thanh chốt với 1 đầu của ty van, còn đầu phía trên của ty van được nối cùng tay quay bằng lỗ ren. Mã sản phẩm dòng sản phẩm (RVCX) Về cơ bản thì van vẫn là Van cổng ty chìm nhưng có kết cấu phần vận hành là nắp chụp. Van cổng shinyi dạng nắp chụp thường được vận dụng lắp đặt phần ngầm nên vẫn có tên thường gọi khác mà anh em kỹ thuật vẫn gọi là Van cổng ty chìm chôn ngầm. Van có 2 màu sắc chính là xanh và đỏ.
  Van cổng shinyi được đúc từ gang cầu FCD450 & được sơn phủ Eboxy >=300µm. Áp suất làm việc: PN10/16/20/25. Chứng chỉ chất lượng: Bản gốc. Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng. Giao hàng không lấy phí. Bluetech là đại lý chính thức phân phối những sản phẩm của hãng Van Shinyi tại việt nam với mức chiết khấu cao and chính sách giao dịch linh hoạt. Kích cỡ Van cổng Shinyi: DN50 (2″) tới DN1200 (48″).
  Van cổng ty nổi có Model: RRHX. Khi vận hành đóng mở thì ty van sẽ hoạt động lên hoặc xuống. Vì vậy khi quan sát ty van chúng ta cũng có thể chứng thực được van đang ở trạng thái ON hoặc OF. Khi ty van lồi khỏi tay quay thì lúc đó van đang trong trạng thái mở. Van có 2 màu sắc là xanh & đỏ.
  Van cổng tín hiệu điện Shin Yi: Van cổng tín hiệu điện có Model: RRSX (trong đó RR là dạng ty nổi, S là dạng là kiểu tín hiệu còn X là kiểu nối mặt bích). Van vẫn được vận hành bằng tay quay vô lăng nhưng trên trục van được bộ cảm ứng để thông báo trạng thái đóng mở về tủ trọng điểm. Van được vận dụng quan trọng nhất tại hệ thống phòng chấy chữa cháy hoặc hạ tầng cấp thoát nước nếu có nhu cầu sử dụng.
  [​IMG]
  van cổng ty chìm mặt bích shinyi RVHX-DN65 Van Cổng là dòng van được dùng phổ biến trong số khối hệ thống đường ống công nghiệp, thiết yếu cho chất lỏng có dòng chảy thẳng. Loại van này chớ nên sử dụng để điều tiết dòng chảy, trừ khi chúng được thiết kế đặc biệt cho mục thèm khát đấy. Van cửa chuyển động đóng, mở bằng cách nâng hạ lá van ra khỏi đường đi của chất lỏng
  kết cấu and nguyên lý chuyển động của van cổng: Van kết nối với đường ống bằng mặt bích tại cả hai đầu, hoặc nối cùm đối với ống HDPE. Van and đường ống được nối với nhau bằng các bulông. Gioăng đệm được chèn vào giữa hai mặt bích của van & đường ống để mối kết nối có được độ kín cao. Thân van được đúc từ Gang Cầu FCD450, phủ cả 2 mặt bằng sơn Epoxy với độ dầy >=300 μm. Tại nắp van ở phía trên có không gian để chứa lá van khi mở van, phía bên ngoài những lỗ bulông được làm chìm vào ở thân và đổ keo hoặc sáp nến ngăn cát bụi, nước và không khí ẩm làm kẹt và rí sét bulông.
  Lá van có hình nêm, làm bằng Gang Cầu, bên phía ngoài gói 1 lớp cao su đặc EPDM bảo đảm cùng nguồn nước sạch. Lá van được gắn cố định với 1 đầu của ty van bằng thanh chốt (pin), đầu phía trên của ty van được nối với tay quay bằng lỗ ren, phía trên nắp van địa điểm ty van đi qua có nắp trùm kín, nắp này có chức năng làm kín không cho vật chất rò rỉ ra bên ngoài. Khi vặn tay quay thì ty van sẽ chuyển động lên xuống để đóng hay mở van. Nên các bạn gọi đây là dòng Van Cổng Ty Nổi. Khi quan sát địa điểm của ty van ta có thể nhận hiểu rằng van đang trong địa chỉ đóng hay mở do khi lá van trong trạng thái mở, ty van lồi thẳng lên khỏi tay quay.
   
  Tags:
Đang tải...