Toàn quốc Chia sẻ cách làm món đông trùng hạ thảo tươi xào hẹ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Nhung huou Tamsoa, 3/12/20.

Chia sẻ trang này

  1. Nhung huou Tamsoa Member

    Tham gia:
    16/9/20
    Số bài viết:
    48
    Được thích:
    0
    Cây lá hẹ từ xa xưa đã được các cụ truyền lại là một loại thảo dược dùng chữa bệnh rất tốt. Cây lá hẹ khi kết hợp với đông trùng hạ thảo tươi sẽ tạo nên một loại “ thần dược” không những giúp bồi bổ sức khỏe mà còn tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Để tìm hiểu về tác dụng và cách xào hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!
    Món ăn bổ dưỡng đông trùng hạ thảo tươi xào hẹ mang lại tác dụng gì?

    [​IMG]
    Trùng thảo xào hẹ có mùi thơm của hẹ nên rất dễ ăn. Không chỉ vậy, chúng còn mang lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời dưới đây:
    • Giúp tiêu đờm và cầm máu một cách nhanh chóng. Ngăn ngừa và chưa các bệnh liên quan đến cảm lạnh, cúm rất hiệu quả.
    • Chống táo bón, chữa các bệnh trĩ, lòi dom.
    • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đau vùng thượng vị, buồn nôn.
    • Bổ mắt.
    • Chữa đau, sưng, nhức răng lợi.
    • Điều trị chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc.
    • Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch và xơ vữa động mạch.
    • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới.
    • Sử dụng món ăn này kết hợp với các phương pháp điều trị ung thư như xạ trị hay truyền hóa chất mang lại kết quả rất tốt sau một vài tháng sử dụng.
    • Rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
    • Làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài nét đẹp tuổi thanh xuân.
    Hướng dẫn làm món đông trùng hạ thảo xào hẹ

    * Nguyên liệu:

    • 40 gr đông trùng hạ thảo tươi.
    • Hẹ 300gr.
    • Thịt lợn nạc 100gr.
    • Gia vị: gừng, rượu trắng, nước mắm, nước tương, tinh bột ngô, dầu thực vật, gia vị vừa đủ.
    [​IMG]
    * Cách chế biến:
    • Ngâm đông trùng hạ thảo tươi trong nước lạnh khoảng 10 phút, vớt ra để ráo. Hẹ cũng rửa sạch, xắt khúc. Thịt lợn nạc luộc chín, thái sợi dài nhỏ, gừng đập dập.
    • Sau khi các nguyên liệu đã sơ chế xong. Bắt đầu cho dầu vào chảo và cho thịt lợn nạc đã trần qua vào xào đều, khi thịt lợn cháy cạnh thì cho đông trùng hạ thảo tươi và hẹ vào. Tiếp tục đảo đều tay, nêm nếm gia vị đã chuẩn bị cho vừa ăn. Lưu ý: Không nên xào quá chín.
    Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về một món ăn bổ dưỡng kết hợp với đông trùng hạ thảo.
    Để tìm hiểu về đông trùng hạ thảo, các bạn có thể truy cập website:
    Tamsoa.com. Hoặc liên hệ hotline: 0933 583 666 để được tư vấn.
     
Đang tải...