Toàn quốc Chỉ với 5 phút mỗi ngày có ngay đùi gọn chân thon

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haikien2812, 18/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. haikien2812 New Member
  BB Model:
  BB8110

  Tham gia:
  5/1/17
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Việc chiếm dụng thân hình không nhỏ gọn và kém săn chắc là vấn đề đáng tiếc. có người là vì cơ địa, cũng có một số người là do cơ chế ẩm thực ăn uống sinh hoạt từng ngày chưa phù hợp lý, cũng có một số người là vì thiên nhiên môi trường làm việc và điều kiện kèm theo hoạt động và sinh hoạt hằng ngày gây ra. Chân to lại ngắn, đùi thô mà mông lại còn quá khổ đã gây ra rất nhiều mặc cảm cho chị em phụ nữ khi diện đồ ngắn hoặc ôm sát.

  đã tới lúc bạn nên biến đổi, tích cực và lành mạnh tham gia hoạt động và sinh hoạt thể thao hằng ngày hơn. Thể thao không chỉ có giúp bạn có thân hình săn chắc mà sức mạnh lại nâng cấp cải sinh tốt hơn. Việc để nhiều thời điểm để đi gym luôn được xem cao, nhìn các thân hình săn chắc khác các bạn sẽ có động lực hơn hoặc chí ít có bạn cùng tập tại phòng gym sẽ hỗ trợ niềm tin bạn chủ quyền lãnh thổ hơn. Nhưng điều này chỉ dành riêng cho ai có khá nhiều thời gian còn những người không còn thời khắc thì sao. những người dân không còn thời điểm đừng vội buông xuôi, hãy lợi dụng thời khắc hiếm hoi của mình khi ở trong nhà để tham dự vài bài tập thể dục giảm cân sau đây nhé. Thân hình các bạn sẽ cài thiện đáng kể đấy đừng bỏ dở. trước lúc khởi đầu bài tập bạn nên chạy nâng đùi tại chỗ để triển khai nóng các khớp, các cơ giúp điều hòa nhịp tim tránh tình trạng bị chấn thương khi luyện tập.

  [​IMG]

  Phút 0 – Phút 1: Kiễng chân  Bài tập này nhẹ nhàng nè. Bạn đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai rồi hít vào thật sâu từ từ nhón mũi chân lên (dồn tất cả lực xuống ngón chân) không để gót chạm đất. tiếp sau đó thở ra, tiếp tục nhón chân lên xuống uyển chuyển.

  Phút 1 – Phút 2: Nâng chân  Bạn nằm thẳng xuống mặt nền nhà, hai tay vòng qua đầu nâng cổ & đầu lên rất cao khỏi bề mặt đất. Hít vào từ từ cùng theo đó nâng chân lên rất cao sao để cho phần đùi và ống chân chia thành hình vuông vắn góc. tiếp sau đó bạn duỗi thẳng chân và giảm xuống nhưng tuyệt đối hoàn hảo chân chưa được chạm sàn cùng theo đó thở ra từ từ. triển khai động tác liên tiếp trong tầm 1 phút.

  Phút 2 – Phút 3: Squat & bật nhảy

  -Tư thế chuẩn bị: Hai chân rộng bằng hông, mũi chấn hướng ra phía bên ngoài một góc 45 độ. Hai tay đi đôi với những người, hạ Phần Viền & đùi xuống thấp rồi bật người lên rất cao đồng thời đưa hai tay lên trời. sườn lưng luôn giữ thẳng & hạ người xuống bằng đầu mũi chân

  =>Chú ý: bạn hoàn hảo không tiếp đất bằng gót chân, bởi về dài lâu bạn sẽ gặp chấn thương đầu gối. lặp lại động tác, luôn giữ sườn lưng thẳng, mắt nhìn về phía trước, nhịp thở đều đặn.

  Phút 3 – Phút 4: Chùng chân  Ở bài tập này bạn nên sử dụng thêm hai cục tạ, mỗi cục khoảng tầm 2kg.

  -Tư thế chuẩn bị: Hai chân rộng bằng vai, hai tay nắm hai cục tạ phía 2 bên.

  + Bước 1: Chân phải bước lên trước hạ thấp khung người làm sao để cho đùi & cẳng chân vuông góc, đầu gối chân trái gần chạm sàn. Hiện tại phần đùi và mông của bạn sẽ được kéo căng hết cỡ

  + Bước 2: Bạn dùng lực của bắp chân đẩy người lên rồi trở lại tư thế ban đầu. triển khai với chân còn sót lại, tập tiếp tục trong khoảng 1 phút.

  Phút 4 – Phút 5: di chuyển chân sang ngang  Hai chân dang rộng và sườn lưng giử thẳng. tiếp đến dịch chuyển Phần Viền và thân trên về bên cạnh trái cùng theo đó đầu gối chân trái chùng xuống & đầu gối chân phải duổi thẳng ra, Hiện tại phần thân trên hơi hướng về phía trước. sau đó dịch chuyển về vị trí khởi đầu rồi đá chân trái 1 góc 40 độ qua chân phải. Kết thúc động tác rồi thực hiện với chân sót lại. hãy gìn dữ cho tư thế luôn chủ quyền và kết hợp với thở ra hít vào nhẹ dịu

  Bạn nên kiên trì tập luyện đúng động tác trong vòng 5 phút hàng ngày để cơ thể săn chắc, đặc biệt quan trọng sở hữu đôi bàn chân “tỷ lệ vàng” ai cũng ao ước!

  xem thêm nhiều cách giảm cân hiệu quà khác tại : giamcangiammo.com
   
  Tags:
Đang tải...