Toàn quốc Chỉ dẫn dùng khóa chống trộm xe máy thuận tiện nhất ở các quận huyện

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi shareseoweb, 15/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb New Member

  Tham gia:
  15/9/14
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Như đã biết tình hình trộm cướp hoành hành như bây giờ, mỗi hộ dân đều rất khẩn cấp sở hữu một cái khóa chống trộm xe máy để đảm bảo tài sản cho cá nhân bạn. Khóa chống trộm xe máy không chỉ có thể giữ gìn cho xe máy không bị trộm mà có khi còn giữ gìn cả tính mạng của mình khi bị cướp các đoạn đường hoang vắng. Cho nên, khóa chống trộm xe máy vẫn là loại sản phẩm tiêu thụ rất chạy trên thị trường hiện nay.

  Khóa phát ra đèn : nhấn vào phím loa đánh dấu, nên là xe đang trong trạng thái điều khiển bằng tín hiệu đèn. Chức năng này thay thế tạo ra còi báo hiệu nó sẽ phát sáng tất cả đèn signal khi có ai đó xâm phạm xe và ngăn xe khởi động dưới mọi hình thức.

  Chỉnh độ nhạy bộ khóa cảm ứng remote: chức năng này có thể quyết định độ nhạy về cách chống tác nhân bên ngài của xe.
  chính xác: Xe sẽ bật hú còi dù chỉ có một tác động nhẹ
  tinh chỉnh: chạm mạnh xe khi ấy tạo tín hiệu âm thanh.

  hướng dẫn: + Ở trình trạng thường, bạn nên để độ cảm ứng 2 – 3.

  + đôi khi những chỗ bất tiện, bạn nên chỉnh độ nhạy lên mức 7.


  Tìm xe bằng tín hiệu đèn: báo hiệu bằng đèn. Mục đích tìm xe bằng tín hiệu đèn, chúng ta chỉ cần ấn 1 lần vào nút loa màu đỏ và kế đấy nhấn nút mở khóa, tiếp theo ấn phím mở cho đến lúc thấy vị trí chiếc xe. 4 đèn led sẽ chớp 2 lần cho mỗi lần nhấn.


  [​IMG]
  [​IMG]

  Nhằm mục đích tương tác với người dùng chú thích hầu hết các chức năng của khóa chống trộm xe máy, tăng cường khả năng bảo vệ an toàn, cam kết sự yên tâm tuyệt đối khách hang sử dụng, chúng tôi xin được trích dẫn khi lắp khóa chống trộm các loại xe
  ---------------------------------------------------------------  Tắt máy xe từ xa: trong lúc xe đang hoạt động từ khoảng cách xa, lúc ngưng hoạt động chúng ta chỉ cần bấm 1 lần vào khóa mở, xe sẽ tự động tắt máy.  Đề máy từ xa: chức năng này sẽ rất tiện trong khi quên hoặc thất lạc chìa khóa xe. Ngay bây giờ, bạn sẽ nhấn vào phím có dấu ấn ”màu đỏ” để xe tự động mở khóa và đề máy không cần chìa khóa xe.
  Lưu ý: Sau 10 phút, đặc điểm này sẽ tự động tắt máy vì vậy nó chỉ có đăc điểm giúp đỡ một thời gian trong khi không tìm thấy, khẩn cấp.  Khóa chống trộm bằng còi: ấn vào phím khóa đóng, lúc ấn vào sẽ tạo ra tiếng còi và các đèn phát sang, như vậy là xe đang ở hiện trạng và trạng thái bật tín hiệu còi. Chức năng này sẽ làm xe máy bạn hú còi báo động lúc có người tác động trái phép đồng thời ngăn kẻ trộm ở mọi hình thức.

  [​IMG]  Còi, đèn báo hiệu: Gặp tình huống cấp thiết trong quá trình xe đang hoạt động, các bạn hãy bấm nút có tạo hình chiếc chuông để xin đường ưu tiên. Khi nhấn nút này, báo động còi phát ra cùng 4 dấu hiệu đèn signal nháy sáng trong khoảng vài phút.  Chống cướp: Trong trường hợp bị trộm - cướp, xe vẫn ở trong phạm vi đáp ứng chúng ta hãy bấm phím khóa trong 6 giây. Như thế, xe sẽ tạo ra âm thanh và tắt máy sau 17 giây Do vậy cấm không cho xe đề dưới mọi hình thức.
  -------------------------------------------------------  Tìm xe báo động còi: phát tiếng còi + phát tín hiệu Để kiếm xe ở các nơi đậu xe chật chội, bạn sẽ nhấn 1 lần vào nút khóa đóng và nhấn vào nút mở. Sau đó, bạn cứ nhấn nút khóa mở cho đến khi nào tìm được xe. khi ấn, kèn sẽ phát ra 2 tiếng chip chip và 2 lần chớp cho 4 đèn signal.

  Tắt mọi chức năng của khóa chống trộm cho xe máy Mọi chức năng của khóa chống trộm sẽ tắt ngay chỉ bằng một phím duy nhất là nút khóa mở. Hy vọng qua sự chỉ dẫn về khóa chống trộm xe máy của cơ sở M-T, khách hàng sẽ nắm rõ hơn về cách dung và sử dụng giống như đặc tính tối ưu của khóa chống trộm bằng remote. Nếu vẫn còn xem thong tin, hãy nhanh tay liên hệ đến website cửa hàng M-T để được tìm hiểu tốt hơn.
   
  Tags:
Đang tải...