TP.HCM [CHỈ DẪN] Cách Xử Lý Đơn Giản Khi Chìa Khoá Cửa Cuốn Bị Mất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 26/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. thanh12345 Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  26/5/17
  Số bài viết:
  276
  Được thích:
  0
  [CHỈ DẪN] Cách Xử Lý Đơn Giản Khi Chìa Khoá Cửa Cuốn Bị Mất

  điều khiển cửa cuốn bị mất khiến bạn không thể điều khiển được cửa, thậm chí là không thể mở cửa để vào được cái nhà sẽ cực kỳ phiền phức. Việc này sẽ đem lại tất cả rắc rối, thậm chí để giải quyết cũng rất khó khăn vì có thể phải cạy cửa. Khi điều khiển cửa cuốn bị mất, bạn nên phải làm 3 bước như sau.
  [​IMG]

  3 bước xử lý khi chìa khoá cửa cuốn bị mất

  1. Nếu đang ở trong căn nhà, vậy thì không mang gì, chỉ nên nhấn nút trên bảng điều khiển gắn tường để cửa hoạt động rồi làm mới remote sau. Còn nếu đang ở ngoài và không mang remote dự phòng để mở, bạn phải liên hệ tổ chức sửa cửa cuốn tới hỗ trợ cạy/ thậm chí là phá cửa để vào nhà cửa.
  2. Sau lúc cửa đã hoạt động, bạn thực hành những thao tác xoá mã trên bộ điều khiển để remote cũ ko thể ra lệnh cho cửa cuốn được nữa. Nếu không xoá các mã cũ đi thì nếu kẻ gian lấy được remote bị mất sẽ mở cửa và đột nhập vào ngôi nhà bạn.
  3. Cài lại mã khoá cho các remote đang tiêu dùng và làm thêm điều khiển cửa cuốn mới để thay thế chìa khoá bị mất. Do lúc xoá mã thì phần đông mã khoá của hầu hết remote đều bị xoá trong bộ điều khiển phải để kết nối lại các bạn cần cài lại từng remote vào bộ điều khiển. Có khá đa dạng dòng remote và bộ điều khiển như remote cửa cuốn mã nhảy, điều khiển cửa cuốn mã cố định, remote cửa cuốn mã gạt nên bạn hãy nên biết cách xoá mã và cài đặt làm thêm của từng loại. Phải tham khảo tại remotecuacuon.achau.biz sẽ mang phần lớn các bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể để bạn thực hiện ngay tại nhà nhé.
  Nếu vẫn chưa biết cách mở cửa cuốn khi mất điều khiển thì quý khách có thể liên hệ ngay cho sdt của Á Châu để được hỗ trợ trực tiếp nhé. Á Châu ko chỉ phân phối cửa cuốn và phụ kiện mà còn là nơi cung ứng nhà cung cấp sửa cửa cuốn uy tín Tp.HCM. Chúng tôi có bảo hành sửa chữa từ 6 - 12 tháng hãy người mua nên yên ổn tâm khi tiêu dùng nhé.
   
  Tags:
Đang tải...