Chỉ dẫn biện pháp chạy quảng cáo Facebook

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seomaieolen, 22/12/21.

Chia sẻ trang này

 1. seomaieolen Member

  Tham gia:
  16/9/17
  Số bài viết:
  904
  Được thích:
  0
  Chỉ dẫn chạy quảng cáo facebook từ A - Z (Tăng contact bài viết)
  Nếu quý khách chưa biết chạy quảng cáo facebook là gì? Hoặc chưa chắc chắn làm như thế nào nhằm chạy quảng cáo facebook thì hãy xem thêm nội dung bài viết này nhằm nắm vững nhé!!! Không phí thời gian các bạn đâu.
  Hướng dẫn cách mua tài khoản quảng cáo facebook

  1. Hướng đến nhiều dạng chạy quảng cáo facebook
  1.1 Dạng quảng cáo cơ bản
  Dạng quảng cáo này được hiển thị ở cột bên nên của trang newsfeeds (trang cá nhân), gồm 25 ký kết tự tiêu đề, 90 cam kết tự mô tả ngắn và một thương hiệu xuất hiện kích thước 100 x 72 pixel.

  Chúng ta có thể chạy quảng cáo facebook luôn cho trang fanpage của gia đình hay trang web hoặc một địa điểm tất cả bạn có nhu cầu.

  [​IMG]

  một.2 Dạng quảng cáo đc tài trợ game trên facebook
  mẫu quảng cáo đc tài trợ này sẽ hiện tại sống cột bên nên hay ở vị trí chính giữa trang news feed của các bạn, nó bao gồm hình ảnh và dòng mô tả.

  với kiểu quảng cáo này, người mua hoàn toàn có thể like, comment, share,… được tại biểu tượng quảng cáo ấy.

  cũng như dạng này là dạng quảng cáo hiểu quả nhất và cũng được đa số chúng ta vận dụng nhất.

  [​IMG]

  một.3 Dạng quảng cáo đc kiến nghị
  Dạng quảng cáo này tiếp tục chỉ hiện ở trên newsfeed, gồm hình ảnh cũng như text được lấy auto bất kỳ 1 bài đăng trong fanpage

  2. Chỉ dẫn biện pháp chạy quảng cáo Facebook

  ngày nay, việc chạy quảng cáo facebook không cần khi là điều gì lạ cùng với bất kỳ nữa, hàng loạt người kinh doanh đều biết biện pháp chạy quảng cáo facebook. Bởi đơn giản chỉ cần một tài khoản facebook được thiết lập fanpage cũng như 1 tài khoản visa giao dịch thanh toán nước ngoài là bạn có thể thuận tiện chạy quảng cáo và quảng bá thương hiệu của mình.

  nếu quý khách chưa chắc chắn cách chạy quảng cáo thì đừng lo, nội dung bài viết này mình sẽ khiến cho bạn. Rất đơn giản thôi, thu hút xem là tiếp tục biết. Chia sẻ cách cách tạo nhiều nick facebook bằng 1 số điện thoại

  Bước 1: tạo ra campaign quảng cáo
  Truy cập vào đường link http://www.facebook.com/business/ để tạo quảng cáo đến nội dung bài viết xuất hiện sẵn hay chính là bài viết còn mới. Tại đây các bạn sẽ bấm vào nút “tạo quảng cáo” mảng xanh.
   
  Tags:
Đang tải...