Hà Nội Chậu rửa quầy bar pha chế trà sữa trà chanh công nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hueuhc, 10/9/19.

Chia sẻ trang này

 1. hueuhc Member
  BB Model:
  0936315796

  Tham gia:
  22/9/17
  Số bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Chậu rửa quầy bar pha chế trà sữa trà chanh công nghiệp
  Hiện nay trong các nhà hàng chậu rửa công nghiệp quầy trà sữa inox được làm bằng inox có độ sáng bóng và và vệ sinh an toàn cao, sản phẩm chậu rửa quầy pha chế trà sữa được đặt theo thiết kế để phù hợp với từng không gian nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, khu bếp nhà hàng, bếp nhà máy.

  [​IMG]

  Chậu rửa bát công nghiệp trong khu bếp công nghiệp thì không thể thiếu khi thao tác nấu ăn của các đầu bếp, nếu ở những nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có diện tích khiêm tốn, thường kết hợp khu sơ chế và khu dọn rửa làm một. Điều này rất bất tiện và còn gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, chậu rửa công nghiệp quầy bar trà sữa inox 1 hố, chậu rửa công nghiệp quầy bar trà sữa inox 2 hố, quầy bar trà sữa inox 3 hố… Chậu rửa công nghiệp 2 hố lớn, chậu rửa công nghiệp đơn, chậu rửa công nghiệp đôi, chậu rửa công nghiệp lệch phải, chậu rửa công nghiệp lệch trái, chậu rửa kèm bàn sơ chế, chậu rửa kèm bàn chặt, chậu rửa công nghiệp 1 hố Chậu rửa sơ chế thực phẩm, nguyên liệu quầy trà sữa quầy bar trà sữa inox chuyên dùng rửa bát, chén, đĩa. Để đảm bảo hiệu suất tối đa cho quán trà sữa, bếp ăn của mình, các loại chậu rửa theo mục đích sử dụng nên được dùng riêng và số hộc rửa tùy theo mức năng suất của bếp.

  [​IMG]

  Chậu rửa quầy bar trà sữa chậu rửa kèm bàn phụ, chậu rửa bát công nghiệp chậu rửa công nghiệp ngoài các hố rửa thì có thêm bàn phụ, tạo không gian để bát, chén đũa. Những mẫu thiết kế này thường được chọn khi chậu rửa không kế hợp với bàn đá và bạn muốn tạo thêm không gian làm việc.

  Chuyên sản xuất thiết kế bếp ăn công nhân, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, bếp ăn nhà hàng, quầy chậu rửa công nghiệp quán trà sữa của mình, chi tiết về kích thước, số tầng, số hố rửa, hãy gọi điện đến 0936.315.796 để được tư vấn về sản phẩm quầy bar pha chế trà sữa inox

  Các mẫu thiết kế chậu rửa bát công nghiệp quầy bar trà sữa inox phổ biến

  Những mẫu quầy trà sữa trà chanh inox chuyên nghiệp

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...