Hà Nội Chậu rửa quầy bar pha chế trà sữa inox công nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hueuhc, 27/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. hueuhc Member
  BB Model:
  0936315796

  Tham gia:
  22/9/17
  Số bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Chậu rửa quầy bar pha chế trà sữa inox công nghiệp
  Chậu rửa bát công nhiệp và quầy trà sữa inox được làm từ inox, có độ bền cao và đặt theo thiết kế để phù hợp với từng không gian quầy bar pha chế trà sữa của nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, khu bếp. Cùng đi tìm xem đâu là mẫu thiết kế chậu rửa công nghiệp hợp lý dành cho bạn.

  [​IMG]

  Phân loại chậu rửa quầy bar trà sữa inox nói chung có nhiều cách để phân loại chậu rửa inox công nghiệp, mỗi tiêu chí lại chia thành các loại khác nhau, theo số hố rửa của quầy bar pha chế trà sữa: Chậu rửa công nghiệp quầy bar trà sữa inox 1 hố, chậu rửa công nghiệp quầy bar trà sữa inox 2 hố, chậu rửa công nghiệp quầy bar trà sữa inox 3 hố…

  Chậu rửa công nghiệp 1 hố, chậu rửa sơ chếthực phẩm, nguyên liệu chậu rửa bát công nghiệp quầy bar trà sữa inox chuyên dùng rửa bát, chén, đĩaĐể đảm bảo hiệu suất tối đa cho quán trà sữa, bếp ăn của mình, các loại chậu rửa theo mục đích sử dụng nên được dùng riêng và số hộc rửa tùy theo mức năng suất của khu bếp, khu quầy bar pha chế thực phẩm.

  [​IMG]

  Chậu rửa bát công nghiệp là khu vực không thể thiếu trong bất cứ gian bếp hay khu vực pha chế đồ uống nào. Nếu ở những nhà hàng đồ uống, bếp ăn có diện tích khiêm tốn, thường kết hợp khu sơ chế và khu dọn rửa làm một. Điều này rất bất tiện và còn gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Chậu rửa quầy bar trà sữachậu rửa kèm bàn phụ, chậu rửa bát công nghiệp quầy trà sữa inox ngoài các hố rửa thì có thêm bàn phụ, tạo không gian để bát, chén đũa. Mẫu thiết kế này thường được chọn khi chậu rửa không kế hợp với bàn đá và bạn muốn tạo thêm không gian làm việc.

  Những gợi ý cơ bản trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hình dung ra đâu là mẫu thiết kế quầy pha chế chậu rửa công nghiệp quán trà sữa của mình. Chi tiết về kích thước, số tầng, số hố rửa, hãy gọi điện đến 0936.315.796 để được tư vấn về sản phẩm.

  Các mẫu thiết kế quầy bar trà sữa inox, chậu rửa bát công nghiệp phổ biến

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  chau-rua-co-lo-de-rac. chau-rua-cong-nghiep. chau-rua-cong-nghiep-inox. chau-rua-quay-tra-sua.
   
Đang tải...