CEO của RIM làm rõ lập trường về việc cấp phép cho BlackBerry 10.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 9/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  [align=justify]Tại BlackBerry World 2012, Heins đã bày tỏ quan điểm của mình về việc cấp phép cho hệ điều hành BlackBerry. Heins đã trả lời câu hỏi của một trong các phóng viên khi hỏi rằng "lập trường của RIM trong việc cấp giấy phép cho BlackBerry 10":

  Thorsten Heins đã nói các cuộc thảo luận chính của RIM về việc cấp giấy phép chủ yếu là về cấp giấy phép theo chiều dọc (licensing to verticals). Điều này là chính xác với những gì mà hệ điều hành QNX đã làm hiện nay với xe ô tô, thiết bị định tuyến, và nhiều hơn nữa trong các ngành khác nhau.

  RIM nhận ra rằng đối với các nhà cung cấp khác để cấp giấy phép BlackBerry 10 cho điện thoại thì họ phải chứng minh nền tảng riêng của họ. Sẽ có các cuộc thảo luận tiếp tục sau khi ra mắt BlackBerry 10 nhưng sau đó Heins nói RIM cần tìm ra nơi phù hợp với danh mục đầu tư của họ. Ví dụ, họ sẽ cấp giấy phép hệ điều hành cho các nhà cung cấp cho ra điện thoại thông minh với chi phí thấp hơn cho các thị trường mới nổi hoặc những quảng cáo rầm rộ.[/align]

  Theo Berryreview
   
  Tags:
 2. Cak3u0t

  Cak3u0t Active Member

  Tham gia:
  11/5/11
  Bài viết:
  530
  Được thích:
  36
  BB Model:
  7290 - 8707g - 9930v
  cứ đà này thì con playbook hay bbx càng lúc càng ngon
  nhất là playbook bây giờ giá đang rẻ, gần bằng kindle fire mà chức năng thì khỏi bàn
   
Đang tải...