CEO của Apple thừa nhận dữ liệu trên BlackBerry hiệu quả và được các nhà cung cấp quan tâm.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 26/4/12.

Chia sẻ trang này

  1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
    BB Model:
    Passport

    Tham gia:
    9/8/11
    Số bài viết:
    5.856
    Được thích:
    11.157
    [​IMG]

    [align=justify]Apple vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh quý 2 của mình cho iMore. Tại đây Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple đã trả lời câu hỏi về việc hỗ trợ thêm dữ liệu trên iPhone, và những áp lực và tiềm năng của Apple. Tim Cook đã nói:

    Như thường lệ, các từ ngữ của ông được chọn lựa cẩn thận. ông đã không nói tới bất kỳ một từ "BlackBerry" nào trong câu nói của mình. Ông cho rằng Apple là hiệu quả hơn so với loại điện thoại có "hệ sinh thái các ứng dụng phong phú", có nghĩa là Android. Nhưng theo cách nói này, ông nhận ra BlackBerry là hiệu quả hơn.

    Một điều thật ngạc nhiên là ông ấy lại thừa nhận tầm quan trọng về hiệu quả dữ liệu mà vấn đề này thì người tiêu dùng không thực sự quan tâm nhiều.[/align]

    Bạn có quan tâm nhiều đến vấn đề hiệu quả dữ liệu khi sử dụng điện thoại không?
    Theo Crackberry
     
    Tags:
  2. chungph

    chungph Active Member

    Tham gia:
    7/4/12
    Bài viết:
    319
    Được thích:
    148
    BB Model:
    PB 16G
    Chưa có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm khác nên không thể đánh giá, so sánh được. Và nói thật là cũng chưa hiểu rõ khái niệm "hiệu quả dữ liệu" ở đây là gì ;;)
     
  3. bbvnNews

    bbvnNews Well-Known Member

    Tham gia:
    18/8/11
    Bài viết:
    3.153
    Được thích:
    13.054
    BB Model:
    9900
    Có lẽ là ở cơ chế nén dữ liệu, nó được nén nhỏ lại giúp dữ liệu được tải về nhanh hơn và đỡ tốn tiền phí 3G/Edge hơn cho người dùng. Nhưng BlackBerry phải qua BIS/BES thì mới thấy được hiệu quả này rõ rệt hơn :)
     
  4. manh11k

    manh11k Member

    Tham gia:
    12/11/11
    Bài viết:
    155
    Được thích:
    17
    BB Model:
    9700
    Không quan tâm lắm. Bởi tình yêu là mù quáng. he he. Thấy dữ liệu trên bb sử dụng và quản lý thế là quá ngon rồi.
     
  5. nguyenkendlk

    nguyenkendlk Member

    Tham gia:
    24/1/11
    Bài viết:
    96
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Bold 9000
    Chẳng thấy liên quan gì đến BB trong câu nói cả :)
     
  6. hoangthuan

    hoangthuan Moderator

    Tham gia:
    19/6/11
    Bài viết:
    1.859
    Được thích:
    286
    BB Model:
    87-97-PB-Q10-PP
    Mình thì thấy trong câu nói của Ceo Ip rất rõ ràng nhất là thừa nhận: "điện thoại thông minh khác đang sử dụng một hệ sinh thái các ứng dụng phong phú" điều này đương nhiên là ám chỉ BB. Và IP đã phải rất "khó khăn để có hiệu quả với các dữ liệu và tạo ra sự khác biệt" điều này mà đã khẳng định là giành chiến thắng thì cũng hơi sớm. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi :))
    Các mod cho hỏi sao bài viết của pitertinh mình không sao mà nhấn nút thanks được, nhấn vào thì cứ trơ trơ chẳng có gì xảy ra cả, trong khi bài của người khác vẫn cảm ơn được? :-/
     
  7. m4rch26

    m4rch26 New Member

    Tham gia:
    8/4/11
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    Chả thấy gì cụ thể đả động đến BB cả :( Đây là sản phầm của tình yêu "mù quáng" của chủ thớt chăng? haha đùa tý cho vui thôi!
     
  8. Admin

    Admin Administrator

    Tham gia:
    4/1/11
    Bài viết:
    1.328
    Được thích:
    440
    Chắc là @petertinh không muốn mọi người cảm ơn :D (joking)

    @hoangthuan: tên bạn thấy có trong danh sách cảm ơn rồi mà, chức năng cảm ơn sử dụng ajax để load ngay kết quả lên mà không phải refresh trang, nhưng thỉnh thoảng nó bị đơ đơ nên bạn thấy nó cứ "trơ trơ", mặc dù đã Thanks thành công :)

    @m4rch26: có thể coi là như vậy :D , vì ở đây tác giả đã có ý là "ngầm hiểu" mà. CEO Apple chỉ so sánh hiệu quả của iPhone với 1 chiếc điện thoại "có hệ sinh thái ứng dụng phong phú", như vậy đương nhiên là Android rồi, App World của RIM chưa được coi là phong phú so với AppStore của Apple. Tim Cook không dám so sánh với BlackBerry nên đã được "ngầm hiểu" là đã thừa nhận vẫn chưa bằng BlackBerry :))
     
  9. petertinh

    petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!

    Tham gia:
    9/8/11
    Bài viết:
    5.856
    Được thích:
    11.157
    BB Model:
    Passport
    Đây chỉ là bài viết dịch từ trang Web nước ngoài thôi không phải bài viết do mình tự viết ra đâu nhé các bạn. :)

     
  10. kelangbat

    kelangbat Member

    Tham gia:
    16/4/12
    Bài viết:
    123
    Được thích:
    2
    BB Model:
    2.0.1
    Ôi đọc chả thấy 1 từ nào, toàn thấy ngầm hiểu của người đọc thế mà đã coi là chiến thắng sợ thật
     
Đang tải...