<cập nhật> Xuất hiện thông tin Blackberry 10 cho playbook

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi leekun, 29/9/12.

Chia sẻ trang này

 1. leekun Active Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  8/6/12
  Số bài viết:
  192
  Được thích:
  175
  Thông tin Playbook sẽ được update lên Blackberry 10 vào quý 1 năm sau dường như càng chắc chắn hơn khi mới đây bất ngờ trên trang html5test đã xuất hiện điểm số đánh giá html5 của playbook chạy bb10 chứ không phải là dev alpha hay alpha b nữa. Playbook hiện nay đã giảm giá rất nhiều nhưng lượng ứng dụng và game ngày càng phong phú, được tích hợp bộ xử lý cũng như đồ họa tốt hứa hẹn sẽ được RIM hỗ trợ lâu dài.

  [​IMG]
  Trước đó, một thành viên của diễn đàn berryreview.com cho biết ảnh trên là Screen Shot của PlayBook đang chạy BlackBerry 10, 6 ô đa nhiệm với PlayBook thay vì 4 ô với BB10 Phone, anh ta nói rằng ảnh này được chụp lại từ màn hình máy chiếu trong một buổi trình bày của RIM. Cũng trong buổi trình bày đó RIM đã cho BlackBerry 10 chạy trên Motorola Xoom để chứng minh sự tương thích và khả năng cấp phép HĐH này cho các đối tác khác.

  [​IMG]

  Nếu thông tin trên là thật thì PlayBook chắc chắn sẽ được Upgrade lên BlackBerry 10 và hệ điều hành này không chỉ dành riêng cho điện thoại hoặc máy tính bản của RIM, mà nó còn dành cho các đối tác phần cứng, Motorola là một ví dụ.

  Hình ảnh siêu mờ trên là do thành viên BB_unleashed chụp bằng Bold trong khi đang zoom. Nó không sắc nét để chúng ta thấy chi tiết, nhưng đủ để suy đoán chuyện gì đang xãy ra.

  [​IMG]
  Màn hình đa nhiệm trên BB10 phone với 4 ô​

  Nguồn: tổng hợp
   
  Tags:
Đang tải...