Hà Nội Cao đẳng Xét nghiệm học xu thế mới trong tương lai

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi huyhanh1, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. huyhanh1 Member
  BB Model:
  hay

  Tham gia:
  9/7/17
  Số bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Công việc chính của Kỹ thuật viên Xét Nghiệm Y Tế bao gồm: Thực hiện xét nghiệm theo phân công và ghi chép kết quả thông số chuẩn; Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

  Theo học Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. Với các kỹ năng được trang bị, người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám. Người học ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… theo thống kê, nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học ngành Xét nghiệm y học (Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm).

  [​IMG]

  Tuyển sinh ngành Điều Dưỡng Cao đẳng Y Dược PASTEUR
  Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm có uy tín trong cả nước, chương trình đào tạo của ngành được dựa theo khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy móc cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tiếp xúc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của Nhà trường đây chính là cơ hội vô cùng tốt để nâng cao chuyên môn phục vụ cho công việc tương lai sau này.

  Ngành Điều dưỡng đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nền y tế quốc dân. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc với quy mô lớn nhỏ khác nhau từ bệnh viện, phòng khám tư nhân, các cơ sở y tế xã phường…Cùng với sự phát triển của các cơ sở y tế đội ngũ nhân lực trong ngành Điều Dưỡng luôn thiếu và liên tục phải tăng lên. Hệ thống các bệnh viện tư nhân, phòng khám đa khoa và chuyên khoa cũng đang phát triển với số lượng rất lớn. Điều dưỡng viên đóng vai trò nền tảng trong hoạt động của các cơ sở y tế này.

  Theo quy định chung, thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là 3 năm. Trong thời gian học 3 năm đó, sinh viên sẽ được học đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược trình độ Cao đẳng và những kỹ năng làm việc cần thiết để sau khi ra trường có thể làm được việc.
  Sau khi sinh viên hoàn thành khối lượng học phần cần thiết trong chương trình học Cao đẳng Dược thì sẽ được tốt nghiệp và được cấp bằng chính quy.
   
  Tags:
Đang tải...