Cao đẳng dược sĩ học mấy năm?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi giahan1234, 11/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. giahan1234 Member

  Tham gia:
  31/8/17
  Số bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Dược sĩ được đánh giá là ngành học hot nhất được đa số bạn chú ý tới đồng thời vấn đề cao đẳng dược học mấy năm cũng được nhiều người quan tâm.

  [​IMG]

  Ngành Dược học trong bao nhiêu năm - Hệ Cao đẳng dược chính quy

  Hầu như tất cả các trường Cao đẳng chuyên về đào tạo Y Dược thời gian đào tạo đều là 3 năm. Và hệ Cao đẳng Dược chính quy cũng không hề ngoại lệ. Với quy chế tuyển sinh mới năm nay thì thí sinh sẽ không lo lắng vấn đề để trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp cần thi khối nào mà chỉ cần đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp THPT là người học đã trở thành Dược sĩ.

  Có một quyết định quan trọng đối với bạn lúc này chính là nên học tập tại cơ sở nào. Bởi địa điểm học tập sẽ giữ vai trò quyết định đến chất lượng tay nghề của bạn sau này. Môi trường bạn trẻ có thể lựa chọn theo học là Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được xem là cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu.

  Để học tập ở đây Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 về về văn phòng tuyển sinh của trường địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất

  [​IMG]
  Để mang đến cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên có niềm đam mê ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đợt Cao đẳng Y dược HCM theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng không cần thi chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Nên, sinh viên có mong muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần đảm bảo điều kiện là hoàn thành kỳ thi THPT năm 2018, có bằng tốt nghiệp thpt hoặc BTVH, mức điểm chuẩn cao đẳng dược năm 2018 chính là đậu tốt nghiệp THPT. Quan trọng hơn, nhà trường có đội ngũ thầy cô trình độ chuyên môn cao và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
  Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn có đưa ra mức học phí phù hợp dành cho mọi đối tượng: học bổng dành cho thí sinh có thành tích học tập suất sắc, ký túc xá sinh viên, cùng với các chính sách hỗ trợ học phí khác.
   
  Tags:
Đang tải...