Cân xe tải giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilaai1, 1/8/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilaai1 Member
  BB Model:
  hcm

  Tham gia:
  19/12/16
  Số bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Cân xe tải giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí  Trang bị cân xe tải chính là cách để tiết kiệm chi phí cho quá trình cân và cũng là lựa chọn giúp doanh nghiệp không cần lo lắng về quy định xe chở quá tải.

  Vì nhiều lý do, tình trạng xe chở quá tải hiện nay rất nhiều và khiến doanh nghiệp đau đầu vì bị phạt.

  Một trong những lý do khiến doanh nghiệp gặp phải tình trạng này là có hệ thống cân ô tô chưa được đầu tư dẫn đến việc kiểm soát số cân không thực sự chuẩn. Trang bị can xe tai chính là cách để tiết kiệm chi phí cho quá trình Cân bàn điện tử và cũng là lựa chọn giúp doanh nghiệp không cần lo lắng về quy định xiết chặt của Bộ Giao thông Vận tải về vấn đề xe chở quá tải.

  [​IMG]

  Tình trạng chở quá tải ngày càng giảm Cân bàn điện tử

  Khoảng 4 năm trở về trước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe chở quá tải nườm nượp trên những tuyến quốc lộ khắp cả nước. Đây được coi là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Không chỉ vậy, những chiếc xe quá tải còn khiến cho đường xá bị hư hại nhanh chóng và khó khắc phục.

  Những tình trạng này diễn ra là do ý thức của một số các doanh nghiệp chưa cao, sự đầu tư trang thiết bị cân ô tô chưa được chú trọng.

  Tuy nhiên, sau khi Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi một số điều của Nghị định 171/2013/NĐ-CP thì tình trạng này đã giảm đi nhiều sau hơn 4 năm thực hiện. Những mức phạt về tài chính, tước bằng lái xe khiến cho chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải và đơn vị sử dụng dịch vụ có những thay đổi tích cực. Từ đó, tình trạng xe chở quá tải ngày càng giảm.

  Những tuyến đường từ quốc lộ đến liên huyện, xa đã không còn nhiều áp lực khi phải chịu những chuyến xe quá tải rất nhiều. Những chiếc cân điện tử ô tô, cân xe tải đã đóng vai trò quan trọng đối với vấn đề này.

  Cân xe tải – Giải pháp không thể thiếu của doanh nghiệp

  Việc sử dụng những hệ thống cân cơ học truyền thống như trước đây, những kết quả cân thường mang tính chất tương đối, có sai số lớn và không thể đáp ứng được yêu cầu cân hàng hóa với khối lượng lớn. Những chiếc cân xe tải đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN hay Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML sẽ đảm bảo cho số liệu cân chính xác với sai số rất nhỏ. Với những ưu điểm này, quy định về xử phạt của Bộ Giao thông Vận tải sẽ được doanh nghiệp thực hiện một cách dễ dàng.

  Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những điểm lợi ích cân xe tải mang lại. Thao tác nhanh chóng, chính xác và tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí là những yếu tố doanh nghiệp không thể bỏ qua.

  Sự tối ưu của thiết kế cân xe tải với chương trình quản lý cho phép người dùng lưu trữ, in ấn kết quả cân phân tích điện tử và việc truy xuất đơn giản nhưng hiệu quả. Người dùng có thể xử lý dữ liệu trong quá trình xuất nhập hàng hóa đặc biệt nhanh chóng, chính xác. Với những lợi ích đầy ấn tượng, một hệ thống cân xe tải là mục đầu tư doanh nghiệp không nên bỏ qua.
   
Đang tải...