Cân sàn điện tử đảm bảo độ chính xác ổn định

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilaai1, 26/7/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilaai1 Member
  BB Model:
  hcm

  Tham gia:
  19/12/16
  Số bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Cân sàn điện tử đảm bảo độ chính xác ổn định  Dưới đây là một số thông tin chi tiết về những yếu tố đảm bảo chất lượng của cân sàn điện tử bạn cần nắm được.

  Cùng với những loại cân điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay, cân sàn điện tử cũng là thiết bị rất được ưa chuộng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Cân sàn được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực bởi sự tiện lợi và kết quả chính xác mang lại. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về những yếu tố đảm bảo chất lượng của Cân bàn điện tử bạn cần nắm được. Những chi tiết này sẽ giúp bạn chọn được chiếc cân như ý.

  [​IMG]

  Độ ổn định của cân

  Đối với những thiết bị đo lường, độ ổn định luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất đến chất lượng của cân. Cân điện tử cũng không nằm ngoài quy luật đó. Những yếu tố quyết định đến tính ổn định của các loại cân sàn điện tử sẽ bao gồm:

  Sự chắc chắn của kết cấu khung sàn, chất liệu thép tiêu chuẩn

  Độ phẳng của mặt sàn, chất liệu làm mặt cân đáp ứng tiêu chuẩn về độ bền, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường.

  Bộ hiển thị của cân phải bền đồng thời có độ phân giải cao

  Cảm biến lực cần đảm bảo phải là hàng chính hãng cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO CQ đầy đủ)

  Độ nhạy của cảm biến cần đạt tiêu chuẩn đã đề ra là2±0.002mV/V.

  Bộ cộng tín hiệu bắt buộc phải có vỏ bọc bằng INOX có khả năng chống gỉ. Đặc biệt, thiết kế cần kín hoàn toàn để ngăn ngừa hơi ẩm và nước sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  Đảm bảo độ chính xác

  Cùng với độ ổn định, yếu tố chính xác cũng là một trong những điểm quan trọng bậc nhất mà bất cứ loại can dien tu nào cần có. Độ chính xác của những sản phẩm cân sàn điện tử phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là: độ phân giải bên trong của bộ hiển thị, độ nhạy của cảm biến lực Loadcell và bộ cộng tín hiệu.

  Bộ hiển thị: nếu độ phân giải trong của bộ hiển thị càng cao, sẽ hiển thị kết quả cân càng chính xác.

  Cảm biến lực: độ nhạy của loadcell là ±0.002mV/V sẽ cho ra kết quả chính xác hơn độ nhạy có thông số là ±0.003mV/V hoặc thông số ±0.02mV/V.

  Cuối cùng, bộ cộng tín hiệu chất lượng sẽ là một yếu tố quan trọng quyết định đến độ chuẩn và tính ổn định của cân sàn điện tử.

  Những yêu tố về độ ổn định, chính xác sẽ giúp bạn đầu tư được một chiếc cân phân tích điện tử chất lượng. Những đặc điểm này sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền cũng như hiệu quả hoạt động của cân. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp từ địa chỉ cung cấp cân điện tử uy tín và chất lượng.
   
Đang tải...