Hà Nội Cần làm gì để tạo nên một buổi tiệc bãi biển trong nhà?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 27/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Việc tổ chức một buổi tiệc với không gian trong nhà hàng là một điều hết sức bình thường nó mang đến cảm giác nhàm chán cho khách mời bởi đa số buổi tiệc nào cũng được trang trí, diễn ra theo một mô típ giống nhau. nếu như bạn muốn đem tới một buổi tiệc thật độc đáo với khách mời thì bạn hãy thử nghĩ tới một buổi tiệc bãi biển trong nhà xem sao chắc hẳn nó sẽ làm khách mời của bạn nhớ mãi. Dưới đây là 3 điều bạn Cần làm khi thực hiện một buổi tiệc bãi biển trong nhà.

  tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm


  Gửi thiệp tới khách mời

  Sau khi đã chọn được thời gian và địa điểm thực hiện buổi tiệc bạn hãy chuẩn bị các tấm thiệp để gửi đến khách mời. bởi vì bạn thực hiện một buổi tiệc bãi biển trong nhà nên bạn hãy nhắc khéo khách mời trang phục là đồ bơi hoặc trang phục đi biển khác. hoặc bạn có thể sử dụng một số tấm bưu thiếp của thành phố bãi biển khác để làm thiệp mời.

  Trang trí không gian buổi tiệc

  tại vì là tiệc bãi biển cần bạn hãy lựa chọn 4 vật dụng tượng trưng cho biển như: quả bóng bãi biển, ô dù, ngọn đuốc, cây cọ bằng nhựa, vỏ sò, và một vài vật dụng bãi biển khác như xô, xẻng xúc cát, ván lướt sóng. Treo 4 áp phích của 4 điểm tới kỳ nghỉ bãi biển trên tường, ghế tắm biển và khăn tắm bãi biển đầy màu sắc làm điểm nhấn. nếu như có điều kiện bạn hãy thử tạo một bãi biển bằng cách phân tán cát trong một khu vực nhất định, nhưng lưu ý đừng cho cát rơi vãi tại một số khu vực khác để tránh trơn trượt trong khi di chuyển.

  Lựa chọn đồ ăn và thức uống cho buổi tiệc

  Hãy lựa chọn 5 thực đơn sao cho phù hợp nhất với buổi tiệc. nếu như buổi tiệc của bạn được tổ chức với 5 thức uống không cồn bạn có thể chuẩn bị nước ngọt, nưới suối ướp lanh, hoặc là 5 loại nước ép trái cây và sô đa. nếu như muốn đơn giản bạn hãy chuẩn bị bánh sandwich Hawaii với giăm bông và dứa, có thể bố trí 5 lò nướng BBQ để nướng thịt gà, xúc xích và bánh mì kẹp thịt ăn với xà lách trộn dầu dấm và salad bắp. Đối với món tráng miệng, phục vụ kem hoặc là xử lý theo phong phương pháp xe tải đông lạnh.

  dich vu to chuc le khai truong

  Bạn có thể khuấy động không gian bữa tiệc bằng những bài hát về biển để phát trong suốt buổi tiệc, mang tới mọi người trong tâm trạng thích hợp. hoặc bạn có thể cài đặt một đĩa CD âm thanh đại dương liên tục và một để chơi một đĩa CD âm nhạc mùa hè.
   
  Tags:
Đang tải...