Cần hỏi một số vấn đề về bb

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi SteveDien, 11/12/12.

Chia sẻ trang này

 1. SteveDien Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  16/9/12
  Số bài viết:
  109
  Được thích:
  12
  Em đang thắc mắc một số vấn đề về bb mong các bác giải thích giúp
  -bệnh reset trên bb là như thế nào ý em là bb bị tình trạng như thế nào có báo lỗi gì không thì gọi là bệnh reset
  -lỗi 3rd là lỗi không vào mạng được vậy bb 8310 của em đôi lúc opera không vào được và báo lỗi thử lại vài lần là vào được vậy có gọi là lỗi 3rd không
  -máy em bộ nhớ trống 25mb nhưng khi sử dung thường bị rò rỉ mất dần nhưng reset lại là về 25mb. Vậy là sao vậy và có cách nào khắc phục không cần reset không
  -bb 8310 có nên dán đề can trong suốt chống xước không?
  Em chỉ có mấy vấn đề cần thắc mắc mong pro nào biết giai thích giùm em với. Em cảm ơn nhiều lắm

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. DungSherlock

  DungSherlock Moderator

  Tham gia:
  2/6/11
  Bài viết:
  881
  Được thích:
  113
  BB Model:
  8700+9780+9320+PB
  @SteveDien thân mến, với những thắc mắc của SteveDien mình có chút chia sẻ nhỏ dưới đây bạn có thể tham khảo và nhận góp ý thêm từ các thành viên của forum nhé!
  Hiện tượng reset trên bb có thể do một hoặc nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên (có thể do lỗi xung đột phần mềm hoặc vấn đề về phần cứng...) và hiện tượng xảy ra cũng không giống nhau, tuỳ từng trường hợp cụ thể sẽ có hướng khắc phục hay giải quyết cụ thể.
  Đúng là lỗi 3rd là lỗi không vào được mạng internet ở các ứng dụng của hãng thứ 3 khi chạy trên thiết bị BlackBerry, tuy nhiên hiện tượng này nếu gặp phải thường phải reset lại máy hoặc dùng phần mềm fix lỗi mạng thì mới có thể dùng lại được. Hiện tượng bạn kể trên có thể không phải là lỗi 3rd mà có thể chỉ là lỗi kết nối không ổn định nên opera báo lỗi mà thôi, khi kết nối mạng bình thường trở lại thì sẽ lại sử dụng internet bình thường.
  Bộ nhớ trống của máy bị mất dần đi trong quá trình sử dụng bạn có thể hiểu rằng đó là phần dữ liệu đệm (cache) để cho các ứng dụng có thể hoạt động và trích xuất dữ liệu được. Khi bạn khởi động lại máy thì các ứng dụng được đưa về trạng thái chờ và phần cache này sẽ không xuất hiện khi ứng dụng chưa chạy và chưa cần dùng tới, khi bạn chạy ứng dụng thì nó lại xuất hiện trở lại và chiếm bộ nhớ trống của máy. Tuy nhiên bộ nhớ máy có thể còn bị chiếm dụng bởi các nguyên nhân khác và bạn cùng tham khảo ý kiến của anh chị em trong forum nhé!
  Việc dán đề can hay không là yếu tố hình thức và tuỳ thuộc ở sở thích của bạn.
   
Đang tải...