Cần giúp: bold 9000 xuất hiện màn hình trắng rồi khởi động lại

Thảo luận trong 'BlackBerry Bold' bắt đầu bởi quy.xd, 26/4/13.

Chia sẻ trang này

 1. quy.xd Member
  BB Model:
  99 AIS + 87V + PB

  Tham gia:
  16/10/12
  Số bài viết:
  39
  Được thích:
  3
  Mình có một con bold 9k bị lỗi này mong mọi người giúp đỡ.
  máy mình hôm vừa rồi mình quên cục sạc ở cty nên mình sạc qua laptop, Mình cắm sạc tới sáng thấy chỉ lên 60%, khi dùng được hơn 2h thì còn dưới 10% nên mình tắt máy luôn , sao đó mình có sạc lại và khởi động nhưng khi vừa vào được os khoảng hơn 1p thì máy xuất hiện màng hình trắng rồi khởi động lại. Mình đã thử up lại rom 3 lần với các bản khác nhau (cả bản tối ưu), thay pin jsc nhưng máy vẫn bị vậy. Mình thấy nếu bỏ viên pin cũ của mình chỉ còn 4% pin thi thấy máy k khởi động lại, nhưng bỏ viên pin đầy vào là nó khởi động lại ngay (kể cả pin jsc và cục pin thường mà mình mượn), với nữa là nếu cắm sạc vào thì nó xuất hiện màn hình trắng ngay, cắm cáp usb thì k sao, nhưg nó lại k vào pin.
  Mình đã thử hết cách, mấy hôm nay vì nó mà mình đứng ngồi k yên, rất mến em nó, thật sự k muốn rả xác tí nào:( mong các bác giúp đỡ
   
  Tags:
 2. khuengokhue

  khuengokhue Member

  Tham gia:
  14/3/13
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  4
  BB Model:
  9000
  Bac' up rom kieu thao pin di.do cuc pin cua bac bi kiet qua thoi

  Sory 9k cua em chua cai autotex!
   
 3. thanhnt94

  thanhnt94 New Member

  Tham gia:
  28/4/13
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Mình cũng bị như bạn, cũng thử up rom tháo pin rồi, đang load application thì hiện lỗi không connect được, mình thử nhiều cách cũng chưa được, giờ cắm vào máy vẫn nhận pin, nhưng không tài nào cài được ROM ==". Giờ đến đoạn Connecting to Device (ARM)... là lỗi rồi, máy cắm vào thì hiện mỗi pin sạc, chẳng biết có phải chết flash rồi không nữa =="
   
Đang tải...