Cần dùng sim ghép mới có thể sử dụng điện thoại iphone 5S

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi coinakit9z, 6/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. coinakit9z New Member

  Tham gia:
  4/9/14
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Chiệc điện thoại iPhone 5S bản lock (khóa mạng) chủ yếu được đưa về qua đường hàng không từ Mỹ , nếu bạn muốn dùng những chiếc siêu phẩm này ở mạng Việt Nam bạn sẽ phải dùng SIM ghép hoặc mở khóa nhà mạng. Ngoài ra, khi dùng SIM ghép bạn sẽ gặp một số lỗi như thỉnh thoảng bị ngắt mạng hoặc không nhắn được tin

  [​IMG]

  iPhone 5S bản lock của nhà mạng AT&T

  Một nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng chuyên iPhone cho biết: “SIM ghép trước đây một khay SIM hoàn toàn độc lập, có thiết kế giống với khay SIM trên iPhone nhưng có thêm 1 bản mạch dùng để chạy những SIM không tương thích.

  Hiện tại, do công nghệ đã phát triển hơn, người ta đã làm ra loại SIM ghép dùng luôn khay SIM gốc của iPhone. SIM ghép có thể dùng cho máy lock (khóa mạng) của tất cả các mạng, chỉ cần đúng đời máy (iPhone 5S, 5 hoặc 4S) và phiên bản hệ điều hành”.

  [​IMG]

  Dùng SIM ghép

  Cũng theo nhân viên này, công nghệ làm SIM ghép hiện nay đã tiên tiến hơn ngày xưa rất nhiều. Nếu như trước đó, người dùng SIM ghép mỗi khi lắp lại SIM đều phải thực hiện một loạt các công đoạn rườm rà thì hiện nay, bạn chỉ việc nhét SIM vào và sử dụng, không gặp bất cứ rủi ro nào.

  Tuy nhiên, nhược điểm khi sử dụng loại SIM ghép này là sóng của máy không ổn định và hay gặp lỗi vặt.

  [​IMG]

  Hoặc có thể phải mua code mở máy

  Việc mua code để mở khóa máy cũng khá phổ biến ở Việt Nam. Thông thường, các máy khóa mạng từ Mỹ sẽ dễ mua code hơn so với máy Nhật. Đới với máy xách tay từ Nhật Bản, giá mở mạng của một sản phẩm có thể lên tới 4 triệu đồng.

  Trong khi đó, một số thành viên trên các diễn đàn – những người đã từng mua code mở khóa choiPhone 5S – chia sẻ, code mở khóa iPhone 5S nhà mạng AT&T (Mỹ) có giá khoảng 2,5 triệu.

  [​IMG]

  Hiện iPhone 5S hiện có giá khá tốt

  Tại Việt Nam cũng có một số cửa hàng nhập máy khóa mạng, sau đó mua code mở khóa sau đó bán như bản quốc tế. Nhìn chung, với những máy có giá bán ra thấp thì code mở mạng lại cao. “Xét một cách toàn diện, chi phí mua máy khóa mạng cộng với mua code cũng tương đương với máy quốc tế” – nhân viên kỹ thuật cho hay.

  [​IMG]

  Nên cẩn thận khi mua phiên bản lock nhà mạng nước ngoài

  Như vậy, cả 2 phương pháp để dùng được điện thoại iPhone 5S bản khóa mạng đều có những nhược điểm nhất định.
  Do đó, lời khuyên dành cho người dùng là bạn nên cân nhắc kỹ trước khi “đánh cược” với một chiếc iPhone có trị giá gần cả nghìn USD. Người dùng có thể chọn những chiếc iPhone bản quốc tế từ các cửa hàng có uy tín, hoặc hàng chính hãng để được hưởng chế độ bảo hành một đổi một trong 12 tháng nếu máy gặp sự cố.
   
  Tags:
Đang tải...