Cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi tavanquyet890, 9/3/20.

Chia sẻ trang này

 1. tavanquyet890 New Member

  Tham gia:
  10/4/17
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điều dưỡng khác chuyên ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng được coi là 1 trong những ngành nghề không thể thiếu tại các bệnh viện và các cơ sở y tế hiện nay. Một Điều dưỡng viên sẽ phải thực hiện những công việc như: theo dõi tình trạng cho người bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, báo lại cho bác sĩ tình trạng hiện tại của bệnh nhân để có những điều trị kịp thời… Chính vì vậy, Điều dưỡng viên cần phải có tay nghề cao, kiến thức giỏi mới có thể thực hiện tốt công việc của mình.

  Nếu như đáp ứng được được những điều kiện đầu vào vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây để xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội ( bao gồm các ngành: Dược. Điều dưỡng, hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu) - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  [​IMG]
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).
  Theo tin tức từ các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm, hiện nay ngành này đang thiếu nguồn nhân lực. Vì vậy để đảm bảo nguồn nhân lực, các trường Y Dược tuyển sinh năm 2020 với điều kiện tuyển thẳng.
   
  Tags:
 2. Roomheoy57p

  Roomheoy57p New Member

  Tham gia:
  8/3/20
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  BB Model:
  loi
  Cách làm của Việt rất hay và mình cũng làm giống như vậy một thời gian rồi và mình thấy rằng là có nhìn blog thì có hiển thị phần “leave a reply” nhưng lại thấy không có bất kì 1 comment nào cả. Vậy cho mình hỏi nếu những blog đó ẩn comment đi thì gg có đọc được không?
   
Đang tải...