Toàn quốc Camera của LG Nexus 5 có tốc độ lấy nét đáng kinh ngạc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi binh an, 22/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. binh an Member

  Tham gia:
  21/9/14
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Áp dụng công nghệ lấy nét bằng từ trường tĩnh, camera MEMS của điện thoại LG Nexus 5 cho tốc độ lấy nét cao hơn đến 7 lần và tiêu thụ năng lượng thấp hơn đến cả trăm lần so với những camera trên smartphone hiện tại

  Khi mà sức nóng từ những chiếc iPhone mới đã chìm xuống, còn những sản phẩm mới từ các nhà sản xuất lớn cũng bắt đầu đổ bộ thị trường, mọi sự chú ý đều được đổ dồn vào chiếc Nexus 5, chiếc máy sắp được ra mắt của Google.

  [​IMG]

  Nhiều thông tin đã được hé lộ, từ cấu hình phần cứng, tới thiết kế và cả điểm số benchmark. Mới đây, một thông tin được rò rỉ về camera của chiếc máy này đã khiến các chuyên gia và người yêu công nghệ cực kỳ thích thú. Đó là, camera của Nexus 5 sẽ được gọi là MEMS. Camera này sẽ có khả năng chụp trước, lấy nét sau như mẫu camera Lytro ra mắt năm trước, với một tốc độ lấy nét cực kỳ đáng kinh ngạc.

  [​IMG]

  Áp dụng công nghệ lấy nét bằng từ trường tĩnh, MEMS cho tốc độ lấy nét cao hơn đến 7 lần và tiêu thụ năng lượng thấp hơn đến cả trăm lần so với những camera trên smartphone hiện tại vốn sử dụng công nghệ lấy nét bằng mô tơ dây âm.

  [​IMG]

  Module MEMS camera, tương lai của công nghệ camera trên smartphone

  Các thông số khác đáng chú ý về chiếc camera độc đáo này bao gồm:

  - Kích thước cảm biến đạt 1 / 3.2 inch (nhỏ hơn một chút so với những mẫu camera phone đầu bảng hiện nay).

  - Độ phân giải 8 mpx.

  - Ống kính khẩu độ f/2.4.

  Với những sự cải tiến mạnh mẽ về cấu hình, thiết kế, cùng với tính năng camera cực độc, nhiều khả năng Nexus 5 sẽ lại trở thành một món hàng được thèm muốn như người anh em Nexus 4 của nó.
   
Đang tải...