[Cảm nhận] Warm bodies - Tình yêu zombie - Tình yêu sẽ biến Halloween thành Valentine

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 25/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Khó có thể nói là Warm Bodies thuộc thể loại phim kinh dị, mặc dù nó có rất nhiều hình ảnh kinh dị, nhưng cũng khá phân vân khi bảo đây là phim tâm lý, tình cảm; nhưng nếu bạn tò mò về phim kinh dị, nhưng lại sợ hãi cảnh đầu rơi máu chảy thì nên thử xem qua Warm Bodies trong mùa Halloween này. Một bộ phim xét ra thì có phần kỳ cục một cách đáng yêu, khi khai thác mảng đề tài là tình yêu giữa zombies và con người.

  Khi nói đến zombies thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến một loại quái vật khát máu và thèm thịt, sẵn sàng tấn công bất cứ sinh vật nào nhất là con người. Nhưng chuyện zombies phải lòng một cô gái là một chuyện đáng để chú ý; khi nhân loại bị tấn công bởi một loại virus lạ và một số đông đều biến thành zombie, trong một lần bị tấn công bởi đội quân đặc nhiệm có sự tháp tùng của Julie; một anh zombie tên R đã phải lòng Julie nhiều đến độ thay vì tấn công Julie anh đã bảo vệ Julie và mang cô về nhà của mình trong một chiếc máy bay cũ kỹ cùng với biết bao đồ đạc mà anh sưu tầm trong những cuộc đi săn. Rồi từ đây, anh zombie R thay đổi mãi mãi không còn là anh nữa, không còn là một con quái vật khát máu mà anh càng lúc càng yêu Julie say đắm và con tim tưởng như đã chết của anh, bỗng dưng đập lại trỗi dậy một khát khao yêu thương mãnh liệt.

  Warm Bodies là một bộ phim tình cảm, pha chút hài, thêm phần kinh dị và viễn tưởng đủ hay cho những ai muốn coi phim kinh dị nhưng ngại máu me, tuy nhiên nội dung và mạch phim rất cân đối không thiên về tình cảm hoặc kinh dị mà là sự pha trộn hài hòa giữa các yếu tố, làm cho bạn như cuốn vào chính câu chuyện tình yêu của “Romeo và Juliet thời hậu tận thế”. Warm Bodies là một bộ phim nhẹ nhàng dành cho tuổi teen và thông điệp lại rất sâu sắc.

  Trong bất cứ thời đại nào, tình yêu vẫn là thước đo cho mọi giá trị và hành động. Ngay cả những quái vật zombie tưởng như vô phương cứu chữa thì lại loạn nhịp với một phương thuốc kỳ diệu đó là tình yêu, vì yêu mà zombie R dám từ bỏ tất cả, chống đối lại bầy đàn của mình và ngay cả bản chất xấu xa độc ác mang tính bản năng sinh tồn. Vậy còn chúng ta, vẫn còn là con người, vẫn một quả tim nồng ấm, nhịp đập và hơi thở hà cớ gì lại không yêu thương nhau nhiều hơn và chúng ta dám mạnh mẽ tin rằng tinh yêu sẽ biến Halloween thành Valentine cho mà coi.

  Theo: HayhayTV.VN

  [​IMG]


   
  Tags:
Đang tải...