[Cảm Nhận] The Lake House - Ngôi Nhà Bên Hồ

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 3/5/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Có thể bạn vẫn còn đang chập choạng giữa giấc mơ và hiện thực khi vừa xem xong The Lake House, Ngôi Nhà Bên Hồ; mơ là vì bạn biết rằng tình yêu là viên đường rơi tỏm vào chén đắng chính vì vậy mà nhân loại tranh nhau uống chén đắng ấy chỉ mong có ngay uống phải viên đường; mà nếu không có cũng chẳng sao vì đó mới chính là hiện thực. Tình yêu là điều kỳ diệu của Tạo Hóa, nó không có hình hài ấy vậy mà sức mạnh của nó như xóa nhòa mọi khoảng cách và biên giới của không gian lẫn thời gian.
  Xuyên suốt cả bộ phim hơn 100 phút, The Lake House đem đến một câu chuyện tình nhẹ nhàng, mênh mang dập dềnh như mặt sóng trên hồ và thơ mộng như chính ngôi nhà lẻ loi ấy; bộ phim không mang đến quá nhiều kịch tính với những khúc mắc trong tình cảm và tiệt nhiên chúng ta cũng chẳng thể tìm thấy những nụ hôn và những trường đoạn nồng nàn trong tình cảm mà chỉ còn đó một chút gì đó lạc lõng của Alex và Kate, hai con người sống chung một ngôi nhà vào hai thời điểm khác nhau; họ đều rất tập trung vào công việc nhưng lại quá cô đơn trong cuộc sống hiện tại nhưng họ cũng không hiểu vì sao. Phương tiện duy nhất của họ là những cánh thư xuyên thời gian, một cách liên lạc rất cổ điển trong thời buổi công nghệ thông tin và Internet bùng nổ; chính điều đó cũng là điểm mấu chốt kéo khán giả nán lại khán phòng thật lâu.
  The Lake House là một bộ phim tình cảm ngọt ngào, nhẹ nhàng len lỏi vào lòng người từ khi nào không hay, có khi bạn cũng ước được sống trong ngôi nhà bên hồ và tự vẻ nên câu chuyện tình yêu của đời mình; để rồi mỗi sáng sớm khi thức dậy những con gió lạnh lẽo từ xa khơi thổi đến dẫu rất lạnh nhưng bạn vẫn thấy ấm áp đến vô thường vì bạn biết có một món quà đã được trao cho bạn đó là tình yêu. Dẫu rằng người gặp người rồi yêu nhau có thể là một phần do duyên số nhưng phần quan trọng còn lại là bạn có biết nắm bắt duyên số của mình chăng, hay để nó vuột mất vì hạnh phúc vốn không để chờ đợi.
  Ngôi nhà bên hồ đem đến một niềm vui nho nhỏ rất riêng trong mùa Noel này, bạn hãy tin tôi hãy kéo cô nàng mà bạn yêu, anh chàng mà bạn mến và thủ thỉ rằng “hãy xem Ngôi nhà bên hồ với em vào đêm Giáng Sinh này nha!”; bạn sẽ thấy cuộc sống này ý nghĩa biết dường nào và tình yêu thì được đong đầy như mật ngọt.
  [​IMG]

  Xem Online tại HayHayTv.vn
   
  Tags:
Đang tải...