[Cảm nhận] The change up - Đổi vai

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 8/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Nếu có thể bạn có muốn được một lần hoán đổi thân xác, trở thành một người khác, bởi vì con người hiện tại của bạn thực sự quá rối ren phức tạp và nhiều điều để lo lắng; bạn muốn rũ bỏ tất cả và bạn đoan chắc rằng chỉ khi trở thành một người khác bạn mới có hạnh phúc. Vậy thì bạn hãy thử tham gia trò chơi giữa Mitch và Dave xem sao. Dave vốn là một người đã có gia đình, tất bật công việc lại còn phải chăm sóc con cái, còn Mitch là anh chàng hào hoa lăng nhăng và gặp rắc rối với nhiều mối quan hệ; cả hai đều chán nản cuộc sống của chính họ và cảm thấy họ cần phải là ai đó khác, và sau một đêm say bí tỷ họ đã mãn nguyện.

  Dòng phim về trao đổi linh hồn thế này vốn rất phổ biến ở thập 80, 90 thế kỷ trước; nhưng rồi sớm tàn lụi nhưng nay lại táo bạo trở lại với diễn xuất của Ryan Reynold va Jason Bateman; trước hết tôi phải công nhận rằng 2 vai này như đo ni đóng giày cho cả Ryan và Jason với phong cách diễn têu tếu, cách hóa thân điêu luyện và những chiêu trò tung hứng xuất thần. The Change up thật sự dẫn dắt người xem đi từ niềm vui này đến niềm vui khác; và rồi lắng đọng sau tiếng cười là cách suy nghĩ về số phận.

  Thú thật, tôi cũng không thích bản thân mình, vừa nghèo vừa xấu, vừa bận rộn; tôi đang muốn vứt bỏ hết và sống trọn vẹn một ngày không công việc, không lo toan, và tận hưởng cảm giác sống sung túc, sang trọng; nhưng tôi lại cũng nghe thoang thoáng rằng chính những người đang sống trong điều kiện mà tôi ao ước lại muốn trốn thoát khỏi đó. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng sự thật là đôi khi bạn phải tin vào số phận, và phải thừa nhận rằng số phận đó chỉ dành cho bạn và không ai xứng đáng hơn ngoài bạn. Mỗi cuộc đời có một câu chuyện, hãy chấp nhận cuộc sống hiện tại của mình dẫu còn lắm khó khăn và chông gai nhưng bạn không thể chối bỏ nó được và cũng đừng ảo tưởng rằng một cuộc đời khác sẽ làm bạn hạnh phúc hơn.

  Theo: HayhayTV.VN

  [​IMG]

   
  Tags:
Đang tải...