[Cảm nhận] Sseo-ni (Sunny) - Nhóm nữ quái Sunny

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 14/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Hãy nhớ lại xem lần cuối cùng bạn nghe một bài hát và rồi bạn chợt nhớ đến những người bạn một thời “trẻ trâu”; bạn chợt mĩm cười và cố gắng lục lọi trong hàng đống ký ức, gom góp biết bao kỷ niệm để rồi bạn như sống lại những ngày tháng mênh mông như thế.

  Dẫu bạn có đồng ý hay không thì đối với tôi những năm tháng học trò là những năm tháng ngọt ngào nhất; nhưng rất tiếc chúng ta thường rất ghét khoảng thời gian ấy, bạn muốn mình lớn thật nhanh, để tự làm chủ cuộc đời, để tự đi kiếm tiền, và không còn bị ức hiếp;nhưng rồi khi bạn lớn lên bạn muốn mình được đi học lại, bạn thấy sống sao mà khó quá, mệt mỏi quá, rồi cũng có khi bạn tự hỏi “Những người muôn năm cũ hồn ở
  đâu bây giờ!?”; họ còn sống, hay đã mất; họ giàu có sung túc hay nghèo đói và họ còn nhớ đến mình hay không?.

  Lâu lắm rồi điện ảnh Hàn Quốc từ sau bộ phim Tình Bạn có sự tham gia của Ahn Jea Wook, thì Nhóm Nữ Quái Sunny là một bộ phim rất hay ca ngợi tình bạn; gợi lên hoài niệm về những ngày tháng xa xôi khi mỗi người trong nhóm Sunny giờ đã là mẹ, có người có gia đình giàu có thăng quan tiến chức, có người nghèo khó và bất hạnh; họ chợt bồn chồn nhớ về nhau và ôn lại biết bao kỷ niệm và vẫn quậy tưng bừng như ngày nào.
  Có khi coi phim bạn như lắc lư theo từng điệu nhạc vang bóng một thời của Bonney M, tạo nên một dư vị ngọt ngào về tình bạn.

  Chắc chắn ai trong chúng ta cũng có một người bạn tâm giao, một người hiểu bạn ngay khi bạn chưa nói, một người sẵn sàng lắng nghe và vỗ vai bạn rồi bảo : “Ổn thôi bồ tèo!”. Cho dù chúng ta có hiện đại và “tiến hóa” thế nào đi chăng nữa, xin hãy nâng niu và giữ gìn tình bạn vì chỉ trong tình bạn mới có tình yêu và hòa bình.

  Theo: HayhayTV.VN


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...