[Cảm nhận] Sanctum - Hang động tử thần

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 9/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Khám phá và chinh phục thiên nhiên luôn là khát vọng ngàn đời của nhân loại; và ngay cả trong thời đại công nghệ tiên tiến như ngày nay thì những hiểu biết của chúng ta về thiên nhiên cũng vô cùng nhỏ bé; hơn 98% đại dương vẫn chưa được
  khám phá; điều đó cho thấy thiên nhiên to lớn đến mức nào. Và chuyện kể rằng, có một nhóm nhà khoa học tình cờ phát hiện được một hang động vĩ đại và họ quyết tâm khám phá hang động đó bằng mọi giá, vì họ tin rằng đó là công trình khám phá để đời; nhưng họ không thể ngờ rằng thiên nhiên có quy luật của riêng nó và chúng ta, phũ phàng mà nói, chẳng ý nghĩa gì.

  Sanctum tái hiện lại công cuộc khám phá hang động, những vùng đất xa xôi ít người biết đến; cho chúng ta thấy được công việc vất vả lẫn hiểm nguy mà các nhà khoa học phải đối mặt từng phút từng giây. Trong Sanctum, chúng ta thấy được niềm tin và sự hồ hỡi ban đầu của các nhà khoa học khi họ tình cờ khám phá được hang động bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất và có thể xuyên ra cả đại dương, và rồi trong suốt chuyến hành trình họ nhận ra rằng hang động này sẽ trở thành mồ chôn cho tất cả; bởi sự khắc nghiệt và bởi chính sự ngạo nghễ trước sức mạnh của thiên nhiên.

  Sanctum không phải là một bộ phim mang tính đe dọa chúng ta hãy thôi khám phá và chọc giận mẹ Trái đất, nhưng là một bộ phim mang tính nhắc nhở chúng ta về sức mạnh và quyền làm chủ tuyệt đối của tự nhiên; chúng ta hãy cứ tìm hiểu khám phá nhưng hãy biết tôn trọng và hiểu rõ giới hạn của mình để luôn là người đồng hành tuyệt vời với Thiên Nhiên. Hãy nhìn mà xem khi các nhà khoa học phải len lỏi bên trong hang động ướt sũng, chẳng khác gì những chú chuột hoang bì bõm dưới nước cống; điều đó cho chúng ta thấy rằng cho dù chúng ta có cao sang, quyền thế, mạnh mẽ và xinh đẹp đến thế nào, thiên nhiên vẫn đối xử với chúng ta ngang nhau và nếu chúng ta không hiểu rõ giá trị của thiên nhiên, cũng chính là lúc chúng ta tự vùi chôn tương lai của nhân loại.

  Theo: HayhayTV.VN

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   
  Tags:
Đang tải...