[Cảm nhận] Pinocchio - Cặp Đôi Trái Ngược

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 5/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Có nhiều lý do để bạn phải nói dối, có thể là do sở thích, do sợ hãi, hoặc bạn đang muốn che giấu một bí mật mà khi được “bật mí” có thể khiến những người thân yêu và cả chính bản thân bạn gặp nguy hiểm, nên bạn cứ phải nói dối; nhưng cũng có người không thể nói dối, mỗi khi họ nói dối họ lại nấc cụt và thế là ai cũng biết rằng những điều họ vừa nói chỉ là những lời dối lòng.
  Đó chính là câu chuyện của Dal Po bà In Ha; hai con người có quá nhiều đối lập và rồi bất chợt sống chung một mái nhà, họ đi từ sự trái ngược đến sự thấu hiểu cảm thông và tình yêu đã gõ cửa trái tim họ; nhưng những bí mật mà Dal Po cố gắng che giấu bấy lâu nay có phải là rào cản chia rẻ tình cảm vừa chớm nở ấy. Có thể nói lâu lắm rồi từ sau cái thời của Người thừa kế và cả Vì sao đưa anh tới, Pinocchio – Cặp đôi trái ngược thực sự là một bộ phim thu hút với mạch phim nhanh, logic cũng như bớt đi cái độ ướt át vốn có của phim Hàn.

  Pinocchio còn cho khán giả đến cái nhìn sâu hơn vào lĩnh vực truyền thông và báo chí; vốn nhiều ma mị và mưu mẹo, báo chí có thể biến “một tên sát nhân thành anh hùng và một anh hùng thành tội đồ”; đó chính là sức mạnh của truyền thông, có thể giới báo chí sẽ thành công vì đã thu hút được lượng lớn khán giả, nhưng đằng sau đó là câu chuyện về lương tâm và tình người; cũng vì ham mê danh vọng và quyền lực mà một số người đành tâm đẩy gia đình của Dal Po vào thế bế tắc và cùng đường; chia rẻ tình anh em và biến một anh chàng ngây thơ và hiền lành thành tội đồ.
  Sức hấp dẫn của Pinocchio thực sự quá mãnh liệt đến mức bạn không thể rời khỏi màn hình bất cứ một giây phút nào; bạn như bị hòa vào câu chuyện tình chưa có bắt đầu mà cũng chẳng có kết thúc giữa In Ha và Dal Po, cũng như những toan tính tham vọng trong giới truyền thông. Pinocchio thực sự chỉ mới bắt đầu và thật khó có thể đoán câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào; nhưng có một điều chắc chắn là nếu như In Ha cố gắng từ chối tình cảm của cô dành cho Dal Po cô ta sẽ nấc cụt mà thôi.


  Theo: HayhayTV.VN

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...