[Cảm nhận] Made of honor - Không thể xa em

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 15/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Nếu như có một trường Đại Học dạy chuyên ngành về tình yêu, thì khó có thể sắp tình yêu vào thể loại khoa học tự nhiên hay xã hội; tâm lý cũng không phải mà tâm linh thì nghe hơi “bựa”. Hóa ra tình yêu vẫn là tình yêu, nó có cách ứng xử của riêng nó và có khi còn làm bạn phải điên đầu giống như Tom chẳng hạn; rõ là chàng có cơ hội yêu Hannah từ hàng chục năm trước nhưng họ vẫn cứ là bạn, họ bông đùa, tâm sự, ăn uống và trải qua biết bao biến cố nhưng vẫn chỉ là bạn; và thậm chí Tom cũng chưa bao giờ có ý định yêu Hannah nhưng đùng một cái chàng bỗng nhớ Hannah quây quất và phát hiện ra chàng cần Hannah biết bao.

  Made of Honor – Không thể xa em chắc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Tom tỏ tình ngay với Hannah sau khi cô trở về từ sau chuyến công tác dài ngày; vì Tom vẫn chưa khẳng định được cảm xúc của mình, rồi khi Hannah đi lấy chồng, Tom và đám bạn điên khùng cũng tháp tùng đi theo; và cao trào nhất là khi Tom tỏ tình với Hannah ngay khi cô đã khoác áo cưới và chuẩn bị trao nhẫn đính hôn trước thánh đường. Quả là một sự liều mạng táo bạo nhưng anh hiểu rằng chỉ một lần này thôi nếu anh không hành động, anh sẽ mất Hannah mãi mãi.

  Bạn có công nhận rằng tình yêu quả là khó hiểu đến mức nó phá vỡ mọi nguyên tắc và những lề thói thông thường, nó có những lựa chọn và quyết định rất riêng mà bạn chỉ biết tuân theo. Có thể cách hành xử theo kiểu như Tom không nhiều, đợi khi gạo đã nấu gần chín thì lại tắt bếp, nhưng bộ phim lại gợi nhắc đến những cảm xúc nguyên thủy nhất, nếu bạn yêu và yêu thật lòng thì hãy giữ gìn và tranh đấu cho tình yêu của mình vì bạn biết rằng đó là con đường hạnh phúc. Tuy nhiên, để hiểu ngôn ngữ của con tim quả là không dễ, nhưng bạn cũng hãy luôn nhớ rằng hạnh phúc có khi cần một chút liều lĩnh và cậy trông.

  Theo: HayhayTV.VN

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...