[Cảm nhận] Life as we know it - Đời không như mơ

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 9/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Đúng là “đời không như là mơ nên thường giết chết mộng mơ”; cái mộng mơ ở đây là bạn cần một bờ vai, một người yêu thương chân thành, một người chỉ yêu bạn chứ không phải là anh chàng hào hoa, ga lăng được mệnh danh là tay sát gái chuyên nghiệp; nhưng đời ai biết được chữ ngờ khi Holly và Eric được chính, 2 người bạn thân Peter và Allison giới thiệu để làm quen; và trong buổi hẹn hò đầu tiên họ đã xác định rõ một điều họ nên mãi mãi là oan gia. Cũng vì tôi đã bảo đời không như là mơ, vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi mạng sống của Peter và Allison, bỏ lại đứa con gái Sophie mới vài tháng tuổi, cũng từ đây Holly và Eric buộc phải về sống chung với nhau đứng ra làm “cha mẹ bất đắc dĩ” cho Sophie.

  Life as we know it có một tên phải nói là rất đời “Đời không như là mơ!”, chính vì nó không như là mơ nên bạn chẳng biết bạn sẽ yêu ai, hay chăng bạn có thể sẽ yêu cái người mà bạn chẳng bao giờ ưa nổi. Holly chắc chắn sẽ không muốn kết thúc cuộc sống tự do của mình với Eric một gã tối ngày chỉ biết lăng nhăng với biết bao cô gái, và ngay cả Eric anh cũng cảm thấy Holly cục mịch và ăn nói chẳng duyên dáng tý nào. Họ như nước với lửa, họ không thể hòa hợp; đều duy nhất níu kéo họ chính là Sophie, cô quá đáng yêu và quá đáng thương.

  Đời không như là mơ, đem đến một cung bậc cảm xúc về tình yêu mới lạ, có vị đắng chan chát của buồn đau, có sự hồ hỡi của những cái quen lạ và cả tiếng nói trách nhiệm. Đời không như là mơ không theo lối mòn của những bộ phim tình cảm thông thường, chính Holly và Eric cũng quên mất rằng họ cần phải yêu ai đó, họ chỉ đơn thuần là cần phải hợp tác với nhau để chăm lo cho Sophie, nhìn Sophie lớn lên mỗi ngày là niềm vui không gì tả được, và họ cũng dần thay đổi, Holly bắt đầu bớt ương ngạnh, Eric bớt rượu chè và vô trách nhiệm; và khi họ có thời gian để nhìn về bản thân mình họ chợt nhận ra rằng họ cần phải yêu; và họ yêu nhau.

  Thế đấy, tình yêu trong Đời không như là mơ không hoa hòe, huyễn hoặc mà rất thực; chúng ta không cưỡng cầu cũng không mong chờ, nhưng hãy để tình yêu đến một cách tự nhiên và trọn vẹn và khi đó bạn hãy dang rộng vòng tay và chào đón tình yêu. Đời không như là mơ cho khán giả một chút ray rứt từ những niềm đau và một chút phấn khích từ một mối tình có phần éo le, nhưng tóm lại vẫn là yêu, và may thay Holly và Eric đã nhận ra nhau sau biết bao giông tố. Còn về bạn thì sao?

  Theo: HayhayTV.VN

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   
  Tags:
Đang tải...