[Cảm nhận] License To Wed - Quyền được cưới

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 21/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời người, nó không chỉ đơn giản là chuyện yêu đương, dục vọng mà là trách nhiệm với con cái và biết bao buồn vui khổ đau cần phải vượt qua. Chính vì vậy, đạo Công Giáo có một quy định là
  những cặp đôi nào muốn kết hôn phải trải qua một khóa học về hôn nhân gia đình cũng như chịu đựng những thử thách rất bất ngờ từ vị Cha xứ như là một cách “thử vàng trong lửa”; điều này giúp cho đôi lứa thêm gắn bó và trân trọng thành quả hôn nhân mà họ đạt được.

  License to Wed – Quyền được cưới là một bộ phim phản ảnh phần nào những khó nhọc mà cặp đôi phải vượt qua trong hành trình xây tổ ấm, với mạch phim nhanh, giàu sức biểu cảm, kết hợp với các yếu tố hài hước và tình tiết logic, Quyền được cưới thật sự đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Có người bảo rằng Quyền được cưới đã làm hơi lố, nhưng nếu bạn đã từng nếm trải những khó khăn của các đôi ngày ngày phải gác bỏ hết mọi chuyện dù mưa gió bão bùng cũng phải đến nhà xứ để học xong khóa giáo lý hôn nhân thì bạn sẽ thấy hoa trái của hôn nhân thật sự rất ngọt ngào.

  Ở một xã hội tự do dân chủ như nước Mỹ, cùng với tình cảnh chia tay ly dị diễn ra hằng ngày như ăn cơm uống nước thì License to Wed nổi bật như một lời nhắc nhở về những giá trị truyền thống, những điều không thể thay đổi; đó chính là tình yêu, tình yêu cần được ươm mầm nuôi dưỡng và gây dựng để sinh sôi nảy nở và phát triển không phải trên mảnh đất phì nhiêu, nhưng trên khô cằn sỏi đá để chúng ta thêm yêu thêm gắn bó và biết trân trọng đời sống hôn nhân nhiều hơn.

  Theo: HayhayTV.VN


  [​IMG]

   
  Tags:
Đang tải...