[Cảm nhận] Aashiqui 2 - Vị ngọt tình yêu 2

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 17/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Aashiqui 2 là một bộ phim thực sự ám ảnh, bởi những lý lẻ ban sơ của tình yêu như bị phá vỡ, rốt cuộc chúng ta lại tự hỏi tình yêu là gì, Aashiqui không giải thích cho bạn định nghĩa tình yêu mà đơn giản bộ phim làm cho bạn đi từ yêu, hạnh phúc rồi đến oán trách, hờn giận chuyển sang rắm rứt, day dứt khôn nguôi cho một mối tình.

  Mọi điều trong Vị ngọt tình yêu đều rất rực rỡ nhưng không làm cho khán giả cảm thấy giả tạo và choáng ngợp, mà rất đằm thắm và sâu lắng; trước hết phải nói về diễn viên của Aditya Roy Kapoor as Shraddha Kapoor, cả hai đã hóa thân quá xuất sắc và sống trọn vẹn với nhân vật của mình đến độ khán giả cứ ngỡ rằng họ đang chứng kiến một mối tình diễm lệ giữa một anh chàng ca sĩ hào hoa và một cô gái hầu rượu với giọng ca vàng. Và cũng chính khán giả cũng mong mỏi vào một kết thúc có hậu và tuyệt đẹp cho đôi trai gái nhưng mấy ai ngờ số phận lại nghiệt ngã chia rẻ đôi trai gái; và mối tình ấy đi đến một kết thúc quá buồn bã.

  Tuy nhiên, nếu như nói Aashiqui là một bi kịch tình cảm theo kiểu Hàn Quốc thì còn gì là đặc sắc của
  nền điện ảnh Bollywood, vốn luôn nổi tiếng với sức sáng tạo vĩ đạo. Cái kết thúc cho mối tình trong Aashiqui không đến từ bên ngoài mà đến từ quyết định và lựa chọn của Rahul, chính từ sự mặc cảm một thời vàng son và cả sự yếu đuối trước những đe dọa của quá khứ, Rahul đã chọn một bước lùi thay vì tiến lên cùng với Aarohi. Rahul cho rằng đó là cách duy nhất để giải thoát Rahul và cô sẽ có đủ tự do để cất cao đôi cánh trong sự nghiệp của mình, nhưng anh cũng quên rằngAarohi đã đặt cược cuộc đời của cô vào anh, và khi không còn Rahul nữa thì sự nghiệp và danh vọng còn nghĩa lý gì.

  Aashiqui là một bộ phim hay với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm nhạc, vũ điệu, sắc màu và một mối tình đủ lung linh để khiến khán giả bùi ngùi và thoáng buồn cho những điều tốt đẹp sao lúc nào cũng dễ tan biến; nhưng rồi sau một giấc ngủ dài chúng ta chợt
  nhận ra rằng tình yêu vẫn còn đó, tình yêu có cách hành xử của riêng nó và nếu chúng ta cố tìm cho bằng được lời giải thích thì chẳng khác nào tự làm khổ đời nhau; ngược lại Aasuiqui cũng gieo vào lòng chúng ta hy vọng về tình yêu và những hạnh phúc đằm thắm nhất. Hãy yêu và hãy giữ gìn tình yêu, vì tình yêu không phải là mãi mãi nhưng chỉ có những khoảnh khắc mãi mãi trong tình yêu.

  Theo: HayhayTV.VN

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...