Cẩm nang những điều nên biết khi dùng máy khoan

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thuốc lá điện tử, 24/8/17.

Chia sẻ trang này

 1. Thuốc lá điện tử New Member

  Tham gia:
  13/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Cuộc sống hiện đại đòi hỏi việc sử dụng khoan trong nhà hoặc cho các công trình xây dựng. Sau đây là các nguyên tắc không thể bỏ qua và bạn nên tuân thủ hoàn toàn khi sử dụng máy khoan cầm tay để đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả. Tham khảo một số mẫu máy khoan mini Bosch tại đây

  1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng
  Mỗi sản phẩm khoan được bán cùng với hướng dẫn sử dụng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt cũng như cách sử dụng nó để tăng độ bền của khoan và đảm bảo an toàn.

  [​IMG]

  2. Xác định các công cụ thích hợp cho công việc
  Hiểu được các công cụ phù hợp với công việc bạn cần có thể giúp bạn tránh được thương tích hoặc hư hỏng cho sản phẩm. Trước khi bạn khoan bất kỳ phần nào, chúng tôi cần đảm bảo rằng lựa chọn khoan phù hợp nhất. Bởi vì mỗi vật liệu có độ cứng khác nhau, do đó, khi gia công, nếu khoan được làm bằng vật liệu mềm hơn phôi, nó sẽ gây hư hại cho mũi và khoan.

  3. Kiểm tra thiết bị thường xuyên
  Dụng cụ cầm tay không được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt và cần được kiểm tra đều đặn để mở, lỗ hỏng và phích cắm lỏng. Các dây điện bị hư hỏng cần được thay thế và các dụng cụ hoặc thiết bị gây ra tiếng ồn hoặc bạn cảm thấy không thoải mái nên được kiểm tra và sửa chữa.
  >Tham khảo bảng giá máy khoan Makita: Tại đây

  4. Sử dụng thiết bị bảo vệ
  Máy khoan thường tạo ra mức ồn rất cao, vì vậy nếu bạn làm việc thường xuyên bằng máy khoan, bạn nên sử dụng phích cắm tai để giảm tối đa thiệt hại cho tai.
  Bạn cũng nên sử dụng kính để bảo vệ bụi, mảnh vụn, vỏ phiến và các vật liệu khác không xâm nhập vào mắt bạn.
  Ngoài ra, đeo găng tay dày để tránh chấn thương từ các mảnh vụn, mặt nạ để tránh hít phải các hạt bụi từ vật liệu ném ra trong quá trình khoan.

  [​IMG]

  5. Ánh sáng
  Để nâng cao hiệu quả công việc, điều quan trọng là phải sử dụng ánh sáng thích hợp khi làm việc với các dụng cụ điện xách tay, đặc biệt là khi làm việc trong tầng hầm hoặc nhà để xe. Thông thường, nơi thiếu ánh sáng.

  6. Bảo quản máy khoan
  Luôn luôn cất máy khoan của bạn sau khi sử dụng để tránh thiết bị đang được sử dụng bởi những người không được phép, đặc biệt là trẻ em.
  >Tham khảo một số loại máy khoan bê tông tại website:https://www.sendo.vn/do-dung-trong-nha/dung-cu-sua-chua/may-khoan/
   
  Tags:
Đang tải...