Toàn quốc cảm biến cánh xoay, công tắc xoay báo mức

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhtam226, 12/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. thanhtam226 New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  7/10/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Cảm biến báo mức cánh xoay ELS-R1 là cảm biến dùng để bao muc chat ran trong các silo hay các bồn chứa dùng trong công nghiệp, dùng báo mức đầy mức cạn. Cảm biến báo mức cánh xoay ELS-R1được nhập từ UWT, Đức một trong 3 hãng sản xuất cảm biến báo mức nổi tiếng hiện nay. Các cảm biến của UWT được ứng dụng nhiều trong nhà máy thức ăn gia súc, khai thác khoáng sản, các ngành liên quan đến hạt nhựa, các nguyên liệu dùng cho đốt và sửi…

  [​IMG]
  Cảm biến báo mức cánh xoay ELS-R1

  Cảm biến báo mức cánh xoay ELS-R1 xuất xứ Đức
  Cảm biến báo mức cánh xoay ELS-R1 dễ dàng lắp đặt trên nắp của các silo hay bên hang thành bình, thông thường để báo mức đầy báo cạn thì chúng ta thường lắp 2 con cảm biến. Nguyen lý hoat đông của cam bien bao muc canh xray ELS-R1 cũng khá đơn giản, khi nhiên liệu chưa chạm đến mức cần báo thì cánh quạt cảm biến sẽ xoay thì nhiên liệu chạm đến mức cần báo thì cánh quạt sẽ ngừng lai cho sức cản của vật liệu. Do đó cảm biến sẽ đóng relay cho một tín hiệu về để điều khiển đóng ngắt.

  [​IMG]
  cảm biến báo mức cánh xoay ELS-R1

  Thông số Cảm biến báo mức cánh xoay ELS-R1
  Cảm biến báo mức cánh xoay ELS-R1 có chiều dài trục xoay là 130mm, chiều dài cánh xoay là 92mm, đường kính phi 10. Trục và cánh xoay làm bằng inox 304, cảm biến sử dụng nguồn 220VAC ngoài ra còn model sử dụng nguồn 24Vdc. Cảm biến đo mức ELS-R1 UWT chịu được áp suất tối đa 0.8bar, Nhiệt độ làm việc bên trong silo trong khoảng -25 C đếnn 85 C, nhiệt độ môi trường -20 C đến 50 C. cánh quạt của cảm biến hoạt động tốt với các nhiên liệu nhỏ hơn 50mm.

  Để biết thông tin về cam bien do muc các bạn liên hệ theo thông tin sau:

  mobile: 0989.825.950 Mr Quốc


  Mail: quoc.vntech@gmail.com


  http://www.cambienbaomuc.com/ or chuyendoitinhieu.vn


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

  THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT
   
  Tags:
Đang tải...