TP.HCM Cảm biến báo mức dạng xoay - Báo mức xi măng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhan84226, 2/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. thanhan84226 Member
  BB Model:
  BB priv

  Tham gia:
  31/5/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT , Germany là dòng cảm biến đo mức dùng trong công nghiệp ,các cảm biến của hãng UWT chủ yếu dùng để đo và báo mức các dạng chất gắn , các loại thức ăn , các loại nguyên nhiên liệu có dạng hạt, cám, mùn…

  [​IMG]

  Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT được sản xuất tại Đức bởi hãng UWT nhà sản xuất có kinh nghiệp hơn 20 năm trong lĩnh vực đo lường công nghiệp , các sản phẩm của UWT được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp tại Châu âu cũng như các nước châu á trong đó có Việt Nam là thị trường của UWT đã 8 năm.

  [​IMG]

  Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT có nhiều model khác nhau phù hơp với nhiều môi trường đo khác nhau, nhiều model có các kiểu gen khác nhau, nhiều tuỳ chọn có thể kéo dài trục xoay của cảm biến, trong đó có các model có tiêu chuẩn chống bụi , tiêu chuẩn chống sóc điện, model chiụ nhiệt độ cao làm việc trong môi trường khắc nghiệt .. trong đó nổi bât hơn hết chính là đô bền của Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT .

  Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT
  – Cảm biến báo mức thông thường làm việc tốt môi trường thường , không có tiêu chuẩn chống bụi ta có model ELS-R1

  – Cảm biến xoay đo mức có thể kéo dài trục xoay với kiểu lắp trên đỉnh của silo ta có model RN 3002..

  -Cảm biến chịu nhiệt độ tốt , chịu áp suất tốt chúng tôi có model RN6004..

  [​IMG]

  Tất cà model đều dùng nguồn 220vac hoặc 24vdc , tiêu chuẩn kiểm định đo lường , tiêu chuẩn về an toàn lao đông, độ bền.. của Liên Bang Đức. Chúng tôi nhà nhà nhập khẩu chính thức nên giá rất tốt và đầy đủ CO+ CQ.

  Và còn nhiều model khác nhau phù hơp tuỳ yêu cầu và chức năng khác nhau hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn dùng model phù hợp với yêu cầu đo để đảm báo chọn đúng thiết bị giá hợp lý.

  Phones : 0989.825.950 Mr Quốc
  Mail: quoc.nguyen@huphaco.vn

  Web: http://chuyendoitinhieu.vn/or http://cambienbaomuc.com or http://donghodoapsuat.vn/

  Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát

  Địa chỉ : 42 đường 7, Tân Kiểng, Quận 7, HCM
   
Đang tải...