Toàn quốc cảm biến áp suất, cảm biến lò hơi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhtam226, 7/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. thanhtam226 New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  7/10/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Cảm biến đo chênh áp PMD75 Endress Hauser là dòng cảm biến đo chênh áp hàng đầu hiện nay, đây là dòng đo chênh áp thuộc dòng cấp cao ngang với Yokogawa, Rosemout, Muesen. Ngoài những hãng trên thì mình chưa thấy hãng nào đạt trình độ chuẩn xác cao và độ trôi ít như những hãng trên, Cảm biến đo chênh áp PMD75 Endress Hauser được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy và tòa nhà, trong lò hơi, dùng báo mức chất lỏng, chất khí….

  [​IMG]
  Cảm biến đo chênh áp PMD75 Endress Hauser

  Cảm biến đo chênh áp PMD75 Endress Hauser hoạt động ra sau ?
  Cảm biến chênh áp hoạt động theo nguyên tắc là khi có 2 dòng áp suất vào cảm biến thì một tấm màng ngăn giữa 2 dòng áp suất này sẽ bị đẩy lệch vê 1 bên theo hướng có áp suất thấp hơn, từ đó cảm biến sẽ tính toán và chuyển sang tín hiệu điện tín hiệu dạng 4-20ma, đây là tín hiệu phổ biến và chuẩn hiện nay.

  Cảm biến đo chênh áp PMD75 Endress Hauser dùng làm đo áp suất nước trong các tank hoặc silo để báo mức silo khi ta cho 2 dòng áp suất 1 tại đỉnh silo và 1 dòng áp suất từ đáy silo, dựa vào sự chênh lệch áp suất của 2 dòng này thì ta có thể quy đổi ra thể tích của silo.

  [​IMG]
  Cảm biến đo chênh áp PMD75 Endress Hauser lắp đặt trong thực tế

  Cảm biến đo áp suất chênh áp dùng để đo áp suất cực nhỏ, thông thường các áp suất nhỏ như dưới 1bar, 100mbar, 500mbar, 1000pascal, 2000pascal, 3000pascal..hay áp suất âm thì chúng ta dùng cảm biến áp suất dãy đo thấp, tuy nhiên giá thành khá cao và độ sai số lớn hơn rất nhiều so với khi dùng cảm biến chênh áp để đo áp suất thấp.

  [​IMG]
  Cảm biến đo chênh áp PMD75 Endress Hauser khi nhập về gồm 1 số phụ kiện

  Các thông số của Cảm biến đo chênh áp PMD75 Endress Hauser

  • Dãy đo cảm biến PMD75 có thể nhận từ âm -1bar đến 700bar, tất cả các dãy đo trong khoảng đó thì Cảm biến đo chênh áp PMD75 Endress Hauser đều hoạt động tốt.
  • Hoạt động trong môi trường có nhiệt độ trong khoảng : -40 C đến 80 C
  • Nguồn cấp cho cảm biến: 10..30VDC
  • Sai số trên toàn dãy đo rất thấp : 0.035%
  • Màng hình hiển thị áp suất dạng LCD
  • Ngõ ra 4-20ma + Hart

  Cảm biến chênh áp của Endress + Hauser có thời gian nhập hàng khoảng 6-10 tuần, tùy vào số lượng của cảm biến, các bạn muốn biết thêm thông tin về cam bien do chenh ap cua Endress Hauser thì liên hệ theo thông tin sau:


  mobile: 0989.825.950 Mr Quốc


  Mail: quoc.vntech@gmail.com

  http://www.cambienbaomuc.com/ or chuyendoitinhieu.vn
   
  Tags:
Đang tải...