Toàn quốc Cai thuốc lá không thể dễ dàng hơn với nước súc miệng boni-smok

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Kid Anivia, 27/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. Kid Anivia New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  7/3/17
  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  1. Nghiện nicotine

  Thuốc lá chứa một lượng lớn nicotine. Trung bình khi bạn hút một điếu thuốc là đã đưa vào trong cơ thể 1- 2 mg nicotine. Theo WHO, nicotine gây nghiện mạnh hơn cả heroin và cocain. Và đây cũng là nguyên nhân chính khiến chúng ta khi đã nghiện thuốc lá thì rất khó tự cai thuốc lá. Khi hút thuốc, nicotine nhanh chóng xâm nhập vào não bộ gây phản xạ tim đập nhanh, đồng thời tạo cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng tạm thời. Ngay sau khi “hết thuốc” thì cảm giác này biến mất. Điều này kích thích cơ thể muốn hút thêm thuốc để giữ được cảm giác dễ chịu đó. Lâu dần gây ra tình trạng nghiện, lệ thuộc thuốc.


  2. “Hút thuốc là cách giảm căng thẳng nhanh chóng”


  Nhiều người tin rằng, hút thuốc có thể giúp họ giải tỏa căng thẳng, lo lắng, thậm chí tập trung hơn khi gặp phải vấn đề khó khăn trong công việc, các mối quan hệ, gắng nặng tiền bạc... Thậm chí, thuốc lá còn được coi là biểu tượng của sự nam tính, lịch lãm. Vì thế cai thuốc lá thật khó khăn.


  [​IMG]
  Hãy nói không với thuốc lá

  Nhưng sự thật thì về lâu dài, hút thuốc lá chỉ làm cho bạn mệt mỏi hơn, tàn phá sức khỏe và còn làm bạn “xấu” đi.


  3. Thuốc là giúp làm ấm cơ thể


  Với cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông, nhiều người lại lựa chọn phương pháp làm ấm cơ thể bằng cách hút thuốc lá vì họ tin rằng ánh lửa từ điếu thuốc và hơi ấm từ khói thuốc sẽ làm họ có thể chống chọi lại với giá rét bên ngoài nhưng đó là một quan niệm hết sức sai lầm bởi việc ấm do thuốc lá gây nên là một cảm giác tức thời mà thôi. Thực tế là theo các bác sĩ, người hút thuốc lại có nguy cơ bị cảm lạnh cao hơn những người không hút. Hút thuốc khiến cho hệ thống miễn dịch suy yếu, sức đề kháng với bệnh tật kém làm người hút có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.


  Vì những lý do trên mà nhiều người nghĩ rằng cai thuốc lá rất khó và sự thực là nhiều người đã cố cai và sử dụng các biện pháp cai thuốc lá khác nhau nhưng đều không đem lại hiệu quả mong đợi.


  Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok với thành phần hoàn toàn từ thảo dược như kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh giúp cai thuốc lá triệt để trong vòng từ 3-7 ngày chỉ cần người nghiện muốn cai và sử dụng đúng cách. Boni-smok sẽ kết hợp với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon của thuốc lá khiến người nghiện cắt cơn thèm thuốc. So với các biện pháp khác thì cai thuốc lá bằng Boni-Smok có tỉ lệ thành công cao hơn, an toàn cho người sử dụng, chi phí rất nhỏ sẽ giúp bạn cai thuốc lá một cách triệt để sau 3-7 ngày.


  Với BoniSmok cai thuốc lá thật dễ dàng!!

   
Đang tải...